Bạn có biết Sagar Satija không? Anh hiện là một cầu thủ bóng đá mới nổi. Hãy cùng kênh xem bóng đá trực tuyến tìm hiểu về tiểu sử Sagar Satija qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn của Sagar Satija

Sagar Satija Age, Family, Biography & More » StarsUnfolded

Tên thật của cầu thủ bóng đá này là Sagar Satija. Tên thẻ là Jadu. Theo nơi sinh của anh ấy, anh ấy là người Mỹ. quê hương của anh ấy là Mahilpur, Hoshiarpur, Punjab. Ông theo đạo Hindu. Anh ấy đã nhận được bằng tốt nghiệp Không thể theo dõi. Hãy cùng xem phần bên dưới để biết thêm thông tin.

Tên đầy đủ/tên khai sinh Sagar Satija
Cái tên quen thuộc Jadu
Quyền công dân Người Mỹ
Tôn giáo Ấn Độ giáo

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của Sagar Satija

Bạn có quan tâm đến thời đại Sagar Satija không? Ở đây chúng tôi đã đề cập đến ngày sinh và các thông tin liên quan khác. Trong bảng dưới đây, bạn sẽ có được các thông tin khác nhau liên quan đến việc sinh nở. Ngày sinh là 11/02/1994. Tuổi hiện nay là 28 tuổi. Anh ấy sinh ra ở Mahilpur, Hoshiarpur, Punjab.

Sinh nhật Ngày 11 tháng 2 năm 1994
Tuổi tính theo [năm] 28 năm
Nơi sinh Mahilpur, Hoshiarpur, Punjab
Quê hương Mahilpur, Hoshiarpur, Punjab
biểu tượng hoàng đạo Bảo Bình

Chiều cao và mô tả ngoại hình của Sagar Satija

Tình trạng thể chất của người nổi tiếng là một trong những điều quan trọng nhất đối với người hâm mộ. Vẻ đẹp của các thống kê hình thể, chiều cao, cân nặng, màu mắt của họ luôn theo đuổi người khác. Chúng tôi nhận thức được điều này. Chiều cao của anh ấy tính bằng cm – 180 cm tính bằng mét – 1,80 m tính bằng feet inch – 5′ 11″ . Cân nặng tính bằng kilôgam – 80 kg
tính bằng pound – 176 pound. Trọng lượng có thể được thay đổi thường xuyên, ở đây chúng tôi đã thêm giá trị mới nhất. Màu tóc là màu đen và màu mắt là màu đen.

Độ cao tính bằng centimet – 180 cm
tính bằng mét – 1,80 m
tính bằng feet inch – 5′ 11″
Cân nặng tính bằng kilôgam- 80 kg
tính bằng pound – 176 pound
Kích thước cơ thể – Vòng ngực: 44 inch
– Số đo vòng eo: 38 inch
– Bắp tay: 15 inch
Màu mắt Đen
Màu tóc Đen

Sự nghiệp của Sagar Satija

Sagar Satija Age, Family, Biography & More » StarsUnfolded

Ở đây chúng tôi đã thu thập thông tin về cuộc sống nghề nghiệp của anh ấy. Bạn cũng sẽ nhận được tên trường, tên trường đại học, trình độ học vấn và các thông tin liên quan khác tại đây. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với cái tên Not Known. Mặc dù anh ấy có những ngành nghề khác ít được chú trọng hơn nhiều. Điểm trung tâm là cầu thủ bóng đá.

Công việc chính Cầu thủ bóng đá
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá
Bắt đầu Không biết
Thành tích • Hat-trick đáng chú ý với 3 bàn thắng ở các phút 31, 34 và 36 (U17 Challenge Cup) Ấn Độ
• Giải Cầu thủ xuất sắc nhất – Giải đấu Thành phố
• Đội trưởng Học viện bóng đá Mahilpur (Punjab Ấn Độ)

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Sagar Satija

Bạn có biết tình trạng hôn nhân của Sagar Satija không? Nếu bạn tò mò về cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nhận được dữ liệu ở đây. Trong phần bên dưới, chúng tôi đã bổ sung thêm tình trạng hôn nhân và công việc, sở thích và nhiều thứ khác. Chúng tôi cũng đã thêm người và những thứ yêu thích trong phần này. Bạn có thể tham khảo bảng sau để biết tình trạng hôn nhân và các thông tin khác.

Tình trạng hôn nhân Không tìm thấy
Việc kinh doanh) Không tìm thấy
Sở thích Bơi lội
Những thứ/người yêu thích Không tìm thấy
Thành viên gia đình Không tìm thấy

Giá trị ròng và tiền lương Sagar Satija

Bạn có muốn biết giá trị tài sản ròng của Sagar Satija không? Anh ấy kiếm được bao nhiêu? Việc tiền lương và tài sản thay đổi theo thời gian là điều bình thường. Trong phần bên dưới, chúng tôi tập trung vào giá trị ròng và tiền lương. Những tranh cãi cũng được thêm vào trong phần này. Tổng giá trị tài sản ròng của Sagar Satija là ₹150 Crore.

Lương 4-5 triệu
Giá trị ròng ₹150 triệu
Tranh cãi Không chắc

Sagar Satija Age, Family, Biography & More » StarsUnfolded

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Sagar Satija. Chúng tôi tin rằng thông tin này sẽ giúp bạn làm quen với anh ấy. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi các trận đấu bóng đá trực tiếp trên các kênh của xoilac tv để có trải nghiệm thú vị nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *