Thaigo Almada là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina, chơi ở vị trí tiền vệ tấn công cho Atlanta United và Đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina. Hãy cùng Kubet tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Thiago Almada qua bài viết dưới đây

Thiago Almada 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Thiago Almada

Thiago Almada là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính khoảng 2,3 triệu bảng vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 ước tính là 17,5 triệu euro.

Sự nghiệp CLB Thiago Almada

Lúc 4 tuổi, Thiago Almada bắt đầu chơi cho Santa Clara, đội bóng mà Carlos Tevez cũng thuộc về. Năm tuổi anh gia nhập Vélez Sarsfield và năm 16 tuổi anh ra mắt chuyên nghiệp. Dưới sự quản lý của Gabriel Heinze, anh bắt đầu sự nghiệp ở vị trí tiền đạo cánh, nhưng cuối cùng chuyển sang đá tiền vệ dưới thời Mauricio Pellegrino.

Theo nguồn thông tin từ top 10 nhà cái chia sẻ thì Almada được chuyển nhượng với mức phí kỷ lục 16 triệu đô la từ Atlanta United vào tháng 12 năm 2021. Vào tháng 2 năm 2022, anh có trận ra mắt Atlanta, mặc dù cử chỉ phân biệt chủng tộc mà anh thực hiện trong trận đấu trước đó đã gây ra tranh cãi. Almada đã nhận được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất MLS sau khi ghi bàn thắng đầu tiên tại MLS vào tháng 3 năm 2022. Anh nhận được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất MLS vào năm 2023 sau khi ghi hai bàn trong trận mở màn mùa giải.

Thiago Almada 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Sự nghiệp quốc tế của Thiago Almada

Vào tháng 9 năm 2022, Almada, người trước đây từng đại diện cho các đội U20 và U23 Argentina, đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia cấp cao. Đối với World Cup 2022, anh sau đó được triệu tập để thay thế Joaqun Correa bị chấn thương, khiến anh trở thành cầu thủ MLS tích cực đầu tiên giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh với Argentina.

Vào sân thay người trong trận đấu cuối cùng ở vòng bảng của Argentina gặp Ba Lan, Almada đã có trận ra mắt World Cup. Anh trở thành cầu thủ MLS đầu tiên làm được điều này khi ghi bàn thắng đầu tiên cho Argentina vào lưới Panama trong một trận giao hữu vào tháng 3 năm 2023.

Gia đình Thiago Almada

Thiago Almada sinh ngày 26 tháng 4 năm 2001 tại Ciudadela, Argentina. Cha của anh là Diego Almada và mẹ anh là Uma Almada. Họ đã chiến đấu hết mình để đưa anh ấy vào bóng đá chuyên nghiệp. Anh có hai anh trai và một chị gái. Anh ấy thích đưa em gái đến sân vận động để xem các trận đấu. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Thiago Almada 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Bạn gái của Thiago Almada

Tiền vệ tấn công đang tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên bạn gái Alanis Ponza. Anh ấy nói công khai về mối quan hệ của mình trên Instagram thông qua một bài đăng. Cặp đôi lang thang, đi dự tiệc, đùa giỡn và là một cặp đôi hạnh phúc. Các thông tin khác không được biết. Hãy hy vọng họ sẽ sớm kết hôn.

Nhà tài trợ và chứng thực của Thiago Almada

Thiago Almada chưa được nhìn thấy ủng hộ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Thiago Almada 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Ô tô và hình xăm của Thiago Almada

Thiago Almada sở hữu một chiếc ô tô Tesla và mọi người cũng từng thấy anh lái chiếc Tesla trên đường phố ở Ciudadela, Argentina. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Thiago Almada đã xăm hình lên da cẳng tay trái và phải, vai phải và một vài đoạn trên bắp chân phải.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Thiago Almada mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin trên hy vọng giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *