Faiq Jefri Bolkiah, thành viên hoàng gia Brunei, là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thi đấu ở vị trí tiền vệ chạy cánh cho Ratchaburi ở Thai League 1. Cùng cakhiatv.ai khám phá tiểu sử cầu thủ Faiq Bolkiah và những thông tin chi tiết về nam cầu thủ này ngay bài viết này nhé!

Tiểu sử cầu thủ Faiq Bolkiah

Faiq Jefri Bolkiah, sinh ngày 9 tháng 5 năm 1998, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thi đấu ở vị trí tiền vệ chạy cánh cho Ratchaburi ở Thai League 1 và đội tuyển quốc gia Brunei. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem giá trị tài sản ròng, bạn gái và mức lương của cầu thủ này, nhà tài trợ, hình xăm, xe hơi và hơn thế nữa

Anh từng đại diện cho Brunei ở nhiều cấp độ trẻ khác nhau và là đội trưởng của đội tuyển quốc gia. Bolkiah từng làm việc ở học viện trẻ của Southampton, Chelsea và Leicester City trước khi gia nhập Marítimo ở Bồ Đào Nha.

Sau đó anh chuyển đến Chonburi ở Thái Lan. Với chiều cao 1,75m, anh đã có trận ra mắt quốc tế cấp cao vào năm 2016. Hãy cùng tìm hiểu hồ sơ cầu thủ trong đoạn văn sau.

Faiq Bolkiah 2023 - Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Faiq Bolkiah

Faiq Bolkiah được cho là cầu thủ bóng đá giàu nhất với tài sản ròng ước tính lên tới 20 tỷ USD. Xuất thân từ hoàng gia Brunei, anh theo đuổi bóng đá để đạt được thành tựu không giống những người anh em của mình và hiện đang chơi ở Thai League. Theo báo cáo, anh ta kiếm được mức lương 100.000 baht, tương đương khoảng 2.900 USD mỗi tháng, con số này hầu như không đóng góp vào giá trị tài sản ròng của anh ta.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Faiq Bolkiah

Bolkiah bắt đầu chơi bóng ở đội trẻ của nhiều câu lạc bộ. Sau khi tập luyện với Reading và thử việc ở Arsenal, anh ký hợp đồng 1 năm với câu lạc bộ Southampton FC vào năm 2009, sau đó gia nhập câu lạc bộ phát triển Chelsea vào năm 2014. Anh rời Chelsea vào tháng 12 năm 2015 và đồng ý ký hợp đồng chuyên nghiệp 3 năm với Leicester. Thành phố. Hè 2019, anh gia hạn hợp đồng với Leicester City thêm 1 năm.

Bolkiah hoàn tất vụ chuyển nhượng tự do đến Martimo ở Primeira Liga Bồ Đào Nha vào tháng 9 năm 2020. Anh có trận ra mắt cấp cao với Martimo B vào tháng 4 năm 2021 sau khi ra mắt với đội dưới 23 tuổi. Bolkiah trở thành cầu thủ Brunei đầu tiên ký hợp đồng với một đội tuyển Thái Lan khi gia nhập Chonburi ở Thai League 1 vào tháng 12 năm 2021. Tháng 11 năm 2022, anh ghi bàn thắng đầu tiên cho đội. Anh ấy tuyên bố vào tháng 5 năm 2023 rằng anh ấy sẽ rời Chonburi sau mùa giải 2022–23 Thai League 1.

Sự nghiệp quốc tế của Faiq Bolkiah

Bolkiah đã đại diện cho Brunei ở nhiều cấp độ trẻ khác nhau, bao gồm các đội U19 và U23. Anh ra mắt đội tuyển quốc gia vào tháng 10 năm 2016 trong trận đấu với Timor-Leste ở vòng loại Giải vô địch AFF 2016.

Gia đình của Faiq Bolkiah

Faiq Bolkiah là thành viên của hoàng gia Brunei. Ông là con trai của Jefri Bolkiah, Hoàng tử Brunei và là cháu trai của Quốc vương Brunei hiện tại, Hassanal Bolkiah. Gia đình Faiq Bolkiah có ảnh hưởng đáng kể về chính trị và kinh tế ở Brunei. Ngoài sự nghiệp bóng đá, Faiq còn duy trì mối liên hệ với di sản hoàng gia thông qua gia đình mình.

Faiq Bolkiah có bạn gái chưa?

Cầu thủ này cho biết anh hoàn toàn tận tâm với nghề và dường như không dành thời gian cho phụ nữ. Theo tuyên bố trên phương tiện truyền thông của anh ấy, anh ấy hiện đang độc thân và có thể hẹn hò với ai đó trong tương lai.

Nhà tài trợ và ủng hộ Faiq Bolkiah

Ông đã hợp tác với nhà sản xuất đồ thể thao nổi tiếng Nike, nhà sản xuất đồng hồ sang trọng Tag Heuer, công ty dược phẩm Abbott Laboratories và nhà sản xuất thực phẩm bổ sung Mango. Những sự hợp tác này phản ánh khả năng tiếp thị và sức hấp dẫn của anh ấy với tư cách là một vận động viên chuyên nghiệp. Những mối quan hệ hợp tác như vậy với các công ty có uy tín cho thấy tầm vóc ngày càng tăng của Bolkiah trong cộng đồng thể thao và khả năng thu được sự hỗ trợ tài chính đáng kể.

Ô tô và hình xăm của Faiq Bolkiah

Hoàng tử Burenian dường như không thích những hình xăm trên cơ thể và đã giữ cơ thể mình tránh xa mực. Gia đình ông được cho là sở hữu một số ô tô, trong đó có một chiếc Rolls Royce màu vàng, và một số chiếc trong số đó có tổng số lên tới 600 ô tô. Mặc dù là cầu thủ bóng đá giàu nhất nhưng anh sống trong một căn nhà thuê với giá thuê 170 USD mỗi tháng với cuộc sống khiêm tốn ở Thái Lan và lái chiếc Toyota Yaris tới đó.

Trên đây là toàn bộ thông tin tiểu sử cầu thủ Faiq Bolkiah cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên cập nhật kết quả bóng đá tại link https://cakhiatv.ai/ket-qua-bong-da-hom-nay/ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *