Với nhiều game thủ, trò chơi Dino T-Rex Game để giết thời gian trên trình duyệt Google Chrome mỗi khi mất kết nối wifi có lẽ đã quá quen thuộc. Hình ảnh chú khủng long ngộ nghĩnh này vốn đã quá quen thuộc với nhiều người nhưng ít ai ngờ rằng trò chơi hiện đã có trang web riêng và thậm chí còn xuất hiện trên cả điện thoại di động. Cùng tìm hiểu qua trò chơi này ngay hôm nay nhé!

Link tải: tại đây

Giới thiệu trò chơi T-Rex

Mặc dù là một trò chơi phổ biến và là một trò chơi mà nhiều người rất quen thuộc, nhưng Trò chơi Dino T-Rex chỉ thực sự nhận thấy khi có sự cố với kết nối và người dùng không có quyền truy cập internet.

Tại thời điểm này, một trò chơi thông thường như vậy sẽ là một thứ giết thời gian tuyệt vời để người chơi giải trí trong khi chờ kết nối được khôi phục. Tuy nhiên, khi kết nối internet trở lại, mọi người nhanh chóng quên mất trò chơi.

Trò chơi Dino T-Rex là một trò chơi chạy vô tận với đồ họa 2D theo phong cách pixel tối thiểu. Vì là game xuất hiện khi rớt mạng nên đây chắc chắn là game offline. Được phát hành vào năm 2015, trò chơi vẫn thu hút một lượng lớn người chơi tìm kiếm thứ gì đó dễ kiếm nhưng không kém phần thử thách.

Review gameplay Dino T – Rex Game

Cách chơi T-Rex

Trong game, bạn sẽ vào vai một con khủng long bạo chúa có vẻ ngoài hơi “ngố”. Cách chơi game rất đơn giản khi bạn chỉ cần nhấn phím cách để chú khủng long nhảy, vượt qua chướng ngại vật và di chuyển xa nhất có thể.

Tuy nhiên, nguy hiểm không chỉ đến từ mặt đất, mà còn phải đối mặt với những con thằn lằn sấm bay trên bầu trời, vì vậy hãy cẩn thận hơn trong giai đoạn sau. Bạn sống sót càng lâu và càng ghi được nhiều điểm, trò chơi dường như chưa kết thúc.

Thay đổi về độ “khoai” theo quãng đường

Khó khăn đầu tiên bạn sẽ gặp phải đó là tốc độ trận đấu ngày càng nhanh, đồng nghĩa với việc lũ khủng long càng chạy càng nhanh. Điều này buộc bạn phải có sự nhanh mắt, nhanh nhẹn và tính toán kỹ lưỡng trong từng bước nhảy để tránh chướng ngại vật.

Các chướng ngại vật cũng rất đa dạng, ban đầu là những bụi xương rồng nhỏ rồi đến những cây xương rồng lớn hơn. Thậm chí sau đó, 2 hoặc 3 cây sẽ tập hợp lại thành một bụi hoặc một cây xương rồng gần hơn, buộc bạn phải nhảy 2 lần liên tiếp.

Tính năng ngày và đêm

Sau khi bạn đi đủ xa, màu nền của trò chơi sẽ chuyển sang màu đen, cho thấy bầu trời đang tối. Đó là một tính năng thú vị tạo cảm giác mới mẻ cho người chơi, nhưng mục đích của nó không rõ ràng lắm.

Khi tốc độ di chuyển của bạn tăng lên, cộng với sự thay đổi liên tục của màu nền có thể khiến một số người chơi mất tập trung. Tuy nhiên, đối với nhiều người chơi, sự thay đổi này không khiến họ bận tâm, họ chỉ xem đó như một tính năng bổ sung để giúp game bớt nhàm chán.

Phiên bản game khủng long nâng cấp

Đồng ý một điều rằng Game Dino T-Rex không phải là game có thể chơi lâu dài. Cách chơi không thể đơn giản hơn, chơi vài lần chắc chắn bạn sẽ thấy chán game ngay.

Đó là lý do tại sao các nhà phát triển của trò chơi đã đưa trò chơi lên một tầm cao mới. Họ vẫn giữ mọi thứ như cũ, nhưng đưa vào game những hệ thống vũ khí rất thú vị, chẳng hạn như giáo, súng lục, hay rìu cán dài thường được gọi là Khai Sơn phủ hoặc côn theo tiếng Anh.

Mỗi loại vũ khí đều có mục đích riêng, như dép xỏ ngón có thể ném hai lần, súng chỉ bắn được 12 phát, dây kích có thể chặt xương rồng nhưng không thể chặt được ruồi thằn lằn.

Ngoài ra, còn có các loại vũ khí khác như cưa máy, súng phun lửa và thậm chí T-Rex của bạn có thể đá bụi xương rồng nếu bạn có vũ khí hình bàn chân. Tất cả những vũ khí này đều có thể tìm thấy trên con đường bạn di chuyển.

Ngoài ra, pterosaurs cũng sẽ được nâng cấp, chẳng hạn như pterosaurs màu vàng bay nhanh hơn, di chuyển lên xuống nhiều hơn và rất khó để né tránh.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết khi muốn trải nghiệm game T-Rex khủng long bạo chúa – game khủng long vui nhộn. Hi vọng các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái trong trò chơi kinh điển này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *