Với những thành viên lần đầu đến với FIFA Online, không khó để xem sách hướng dẫn sử dụng của huấn luyện viên. Hôm nay mời các bạn cùng gocthethao.com đi tìm hiểu về một số nội dung cơ bản như: Sách luyện Fo4 sơ cấp là gì, mở sách như thế nào và sổ huấn luyện sơ cấp fo4 để làm gì?

Hình ảnh trải nghiệm Fo4
Hình ảnh trải nghiệm Fo4 

Mục đích mở sổ huấn luyện sơ cấp fo4 để làm gì?

Giới thiệu về sách luyện fo4 cho người mới bắt đầu

Giao diện của sách huấn luyện viên f04
Giao diện của sách huấn luyện viên f04

Trong game Liên Quân Mobile có sổ nhiệm vụ, PUBG có Hoàng đèo thì trong FO4 sẽ là sổ tay huấn luyện viên hay còn gọi là Sổ quản lý. Mới đây, FIFA Online 4 vừa ra mắt sản phẩm mới mang tên Sổ tay huấn luyện viên FIFA Online 4 giúp người chơi có những trải nghiệm mới thú vị. Kích thích sự tò mò về các mảng game mà chúng ta đang trải nghiệm.

Các tính năng của sách đào tạo Fo4
Các tính năng của sách đào tạo Fo4

Đây là cơ hội để người chơi nâng cấp tổ đội bằng cách làm nhiệm vụ tích lũy điểm và thu về những phần quà giá trị xứng đáng với thành tích của mình. Chúng ta có thể hiểu Sổ Tay Huấn Luyện Viên FO4 (Sổ Quản Lý) ở đây là một gói quà cực lớn với vô số vật phẩm và phần thưởng vô cùng giá trị dành cho người chơi khi tham gia gói.

Giao diện sách người quản lý
Giao diện sách người quản lý

Tuy nhiên, khi tham gia gói, không phải lúc nào người chơi cũng nhận được những phần quà đó mà cần phải thực hiện các nhiệm vụ trong gói để có thể tăng độ độc. Ở các cấp độ khác nhau, người chơi sẽ nhận được những phần quà tương ứng theo từng cấp độ.

Hiện tại, sổ tay huấn luyện viên trong FIFA Online 4 có tổng cộng 60 cấp độ. Khi người chơi đạt đến các cấp độ như: 10, 20, 30, 40, 50 và 60 sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị.

Một điểm mà máy mở sách hướng dẫn sử dụng f04 trainer cần hết sức lưu ý đó là các mặt hàng chỉ có thời hạn sử dụng một tháng. Đến cuối tháng, đồ mới sẽ được thay thế. Cụ thể của lưu ý trên là: khi đến cuối tháng khi bạn chỉ có thể đạt cấp 20 thì tất cả vật phẩm từ cấp 21 trở đi sẽ không còn thuộc về bạn dù bạn có nâng cấp. mặt hàng đó sẽ được thay thế bằng các mặt hàng khác. Để có thể nhận được vật phẩm tiếp theo người chơi cần mua một gói mới.

Hướng dẫn đào tạo mở đầy đủ fo4
Hướng dẫn đào tạo mở đầy đủ fo4

Ngoài ra đối với những bạn chơi hệ miễn phí không thích nạp thẻ vẫn có thể sử dụng sổ tay huấn luyện viên để nhận thưởng và vật phẩm. Tuy nhiên, những món đồ đó thường không có giá trị cao. 

Việc tung ra sổ huấn luyện sơ cấp fo4 để làm gì?

Thứ nhất: tăng doanh thu và tạo ra nguồn lợi nhuận ổn định hơn theo chu kỳ cho người tạo và người duy trì trò chơi, cả hai điều này đều góp phần giúp các nhà phát triển có thêm tiền để nâng cấp và phát triển trò chơi. Điều này ngày càng tốt hơn. Doanh thu càng lớn thì nhà phát triển game càng có nhiều vốn để duy trì và tạo ra nhiều tính năng, phần thưởng hơn, góp phần tạo thêm hứng thú cho người chơi.

Thứ hai: Mang đến cho bạn những vật phẩm và phần thưởng có giá trị lớn khi chơi, để trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. Hai mục đích đã được giải thích cho chúng tôi, vì vậy nhà phát triển trò chơi đã phát hành sổ huấn luyện sơ cấp fo4.

Trải nghiệm sổ huấn luyện sơ cấp fo4

Để có thể trải nghiệm sổ tay huấn luyện fo4 cho người mới bắt đầu và trả lời các câu hỏi mở sách hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu. Thì người chơi hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để có thể trải nghiệm nhé.

Đầu tiên người chơi có thể bắt đầu trải nghiệm sự kiện đặc biệt này bằng cách đăng nhập vào tài khoản Garena của mình trên trang chủ của sự kiện.

Hướng dẫn đào tạo fo4 siêu cập nhật
Hướng dẫn đào tạo fo4 siêu cập nhật

Mỗi tuần trong suốt 4 tuần diễn ra sự kiện, sẽ có một loạt nhiệm vụ được đặt ra cho mọi huấn luyện viên trong toàn máy chủ. Công việc của người chơi là hoàn thành tất cả các nhiệm vụ này để nhận điểm, thăng cấp và đổi quà theo cấp độ tương ứng.

Điểm khác biệt ở đây là Sách VIP nếu muốn sở hữu bạn cần phải bỏ ra 240 FC (240FC tương đương 120.000 VNĐ). Khuyến mãi hấp dẫn dành cho các HLV mua thêm Sách VIP đó là: Mở thêm 3 nhiệm vụ + 500 điểm thưởng + sẽ nhận được nhiều quà ingame + có thêm cơ hội nhận quà may mắn.

Nhiệm vụ hàng tuần

Khi bắt đầu tuần mới của sự kiện, huấn luyện viên phải đăng nhập và xác nhận các nhiệm vụ Bắt đầu trên trang chủ của sự kiện.

Đối với tất cả các huấn luyện viên: Có 5 nhiệm vụ mỗi tuần. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi cần đăng nhập và nhấn nút Nhận điểm để xác nhận và nhận thêm điểm.

Đối với huấn luyện viên đã có Sách VIP: 5 nhiệm vụ thường + 3 nhiệm vụ phụ mỗi tuần. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, cuối mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động quét và kiểm tra để ghi nhận và nhận điểm mà không cần phải đăng nhập , đặc biệt hơn bạn sẽ được thưởng thêm 500 điểm khi mua Sách VIP.

Bí mật cuối cùng

Lưu ý: Huấn luyện viên có thể mua Sách VIP bất cứ lúc nào trong thời gian diễn ra sự kiện (19.07 – 17.08). Trường hợp HLV mua Sách VIP từ tuần sự kiện thứ 2 trở đi, người chơi sẽ mở được tất cả các nhiệm vụ của các tuần trước.

Cần 100 điểm để thăng cấp, người chơi có thể mua 5 FC = 10 điểm. Cấp tối đa cho huấn luyện viên thông thường là 30. Cấp tối đa khi người chơi có Sách VIP là 60. 500 Huấn luyện viên hoàn thành Sổ tay cấp 60 nhanh nhất sẽ được tham gia chương trình Sổ may mắn, có thể sở hữu và giành được nhiều nhất vật phẩm đắt tiền của sự kiện. Danh sách những phần quà hấp dẫn nhất được cập nhật trên trang chủ của trò chơi.

“Cày” Điểm Để Đổi Quà Hấp Dẫn

Khi các huấn luyện viên tham gia sẽ nhận được số điểm tương ứng với thành tích của mình. Từ đó, thông qua số điểm tích lũy, các HLV có thể tiến hành đổi các phần thưởng tương ứng với cấp độ và số điểm quy định.

Phần thưởng giá trị
Phần thưởng giá trị

Có thể phần thưởng mà HLV có thể nhận được là rất lớn bao gồm: 805 triệu BP, 2 phiếu thuế 30% các mùa, 6 ngày trải nghiệm SVIP, và rất nhiều thẻ cầu thủ giá trị lên đến 1000FC.

Làm gì cho việc luân chuyển sổ tay đào tạo sơ cấp. Đối với những người chơi sau khi tham gia kỳ thi hướng dẫn Huấn luyện viên đạt cấp 70 mà vẫn còn điểm tích lũy thì có thể tham gia ngay vào vòng này với nhiều phần quà hấp dẫn cụ thể như sau:

 • Gói thứ nhất: 95+ UP, 20UCL, MC, LH, BoE (1 ~ 5)
 • Gói thứ hai 96+ UP, 20UCL, MC, LH, BoE (2 ~ 4)
 •  Gói thứ 3: 150.000.000 BP
 • Gói thứ 4: 20UCL, MC, VTR, LH, BOE 96+ (2 ~ 4)
 • Gói thứ 5: UP ấn định 100
 • Thẻ SVIP (trong vòng 3 ngày)
 • Thẻ giảm giá 30% thuế theo mùa
 • Đóng gói 70.000.000 BP.
 • Mỗi lần tham gia quay sẽ bị trừ 500 điểm.
 • Quà đã được trả lại và sẽ không được trả lại nữa
 • Người chơi có thể quay tối đa 8 lần (nghĩa là có thể nhận tất cả quà)
 • Được phép mua thêm điểm để tiếp tục tham gia vòng quay cẩm nang dành cho người mới bắt đầu

Vòng quay may mắn

Có nên tham gia sổ tay đào tạo Fo4 không?

Với những phần quà mà người chơi sẽ nhận được khi tham gia vào sổ tay huấn luyện sơ cấp. Việc tự mở cho mình một cuốn sách hướng dẫn tập chơi f04 là thực sự cần thiết, giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi.

Đặc điểm hấp dẫn của sách luyện fo4
Đặc điểm hấp dẫn của sách luyện fo4

So với việc người chơi bóng đá trực tiếp nạp tiền và mua cầu thủ hoặc vật phẩm cần thiết thì việc lựa chọn cẩm nang luyện sơ cấp sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Tuy nhiên, as parsing on, the tham gia sổ tay huấn luyện không chỉ buộc bạn bỏ tiền ra mà cần phải “cuốc” để có thể tích lũy điểm số và thăng cấp từ đó mà nhận được các phần quà tương ứng. Đó cũng là lý do chính cho sổ tay huấn luyện sơ cấp FO4 chỉ có giá 350 FC mà lại có cơ hội nhận lên đến 850 triệu BP.

Chính vì vậy nếu bạn có thời gian để thường xuyên tham gia chơi khoảng 1 ~ 1,5 giờ / ngày, thì sổ tay huấn luyện vip sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

Những trải nghiệm thú vị khi mở sách đào tạo
The trải nghiệm thú vị khi mở huấn luyện viên

Fo4 huấn luyện tính năng mà người chơi sẽ được trải nghiệm. Ngược lại, bạn là một người rất giỏi , ít thời gian dành cho chơi game, không có nhiều người chơi thời gian thì bỏ tiền vào sổ tay huấn luyện viên sẽ vô cùng lãng phí.

Giá của các gói Vip của huấn luyện đào tạo f04

Đối với huấn luyện tay nghề FO4 2.0 mùa 8 hiện nay đang có giá giảm dần chỉ cần bạn bỏ thêm 110 FC là có thể sở hữu SVIP 30 ngày.

Cụ thể, khi người chơi mua combo bao gồm sổ tay hlv vip + SVIP, thì giá hiện tại trên garena chỉ còn 350 FC thay vì người chơi phải bỏ 450 FC như thông thường.

Đối với kết hợp gói này, người chơi có thể tiết kiệm đến 190 FC bao gồm sổ tay gói huấn luyện viên FO4 VIP (240FC) và SVIP (300 FC) .Đó là những thông tin về giá dành cho VIP huấn luyện sổ gói được cập nhật cập nhật mới nhất hiện nay, người chơi có thể tham khảo và cân nhắc qua.

Các Vip của gói sổ huấn luyện sơ cấp fo4 

Giao diện sách quản lý 3.0
Sách quản lý Giao diện 3.0

Sau đây là những gói VIp mới được ra mắt game của nhà phát triển

Mua Vip Tuần 1: Mua 1 tuần 50 FC

Nhận ngay ưu đãi của vip tuần 1, thêm các nhiệm vụ khác dành cho vip, nhận quà dành cho vip. Lưu ý: Dù người chơi có mua số lượng bao nhiêu thời gian thì người chơi cũng chỉ có thể nhanh chóng được ưu đãi vip đến 23h30 ngày quy định mà thôi.

Vòng quay FIFA miễn phí
Vòng quay FIFA miễn phí

Chỉ có thể mua trong tuần 1 khi tham gia chơi. Khi mua trong 1 tuần sẽ không được cộng thêm 500 điểm và sẽ được cộng 500 điểm khi gia hạn số (cộng thêm + 1000 điểm nếu mùa trước bạn có tham gia mua số). Giá hạn chế là 190 FC đối với số thưởng và 400FC đối với số kết hợp và SVIP.

Nâng cấp số VIP: Số VIP 240 FC

Nhận nhiều quyền lợi VIP, thêm các phần quà dành cho VIP, Nhận các phần quà dành riêng cho VIP. Cộng thêm 500 điểm cho người chơi khí mua số (nếu cộng thêm cho bạn 1000 điểm mà mua trước thì bạn đã có mua số).

Combo số VIP + SVIP 30 ngày: SVIP + SOS VIP 450FC

Sách đào tạo Fo4 sự kiện chào mừng
Sách đào tạo Fo4 sự kiện chào mừng

Nhận nhiều đặc quyền VIP ngay bây giờ, Thêm nhiệm vụ VIP, Nhận quà VIP. Cộng 500 điểm cho người chơi khi mua số (cộng thêm 1000 điểm cho bạn nếu trước khi mua số). SVIP 30 ngày

Trên đây là tất tần tật những điều mà người chơi cần biết về sách dạy chơi cho người mới bắt đầu. Chúng tôi đã mang đến cho bạn rất nhiều thông tin về cẩm nang đào tạo sơ cấp: lợi ích khi tham gia, cách thức tham gia, bạn sẽ hiểu được tham gia sổ huấn luyện sơ cấp fo4 để làm gì. Những điều tương tự cần chú ý trước khi bạn tham gia gói vip của sổ tay đào tạo fo4 cho người mới bắt đầu. Chúc các bạn sớm sở hữu một đội hình ưng ý, những phần chơi cực giá trị và rinh về nhiều phần quà hấp dẫn từ sổ tay huấn luyện viên trong Fifa Online 4!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *