Blackjack là một trong những trò chơi trên bàn sòng bạc phổ biến được yêu thích của người chơi. Và vì lý do chính đáng: blackjack rất đơn giản và dễ học nhưng khó thành thạo. Đây là lý do tại sao trò chơi đã tạo ra hàng trăm cuốn sách blackjack nhằm dạy người chơi trò chơi hoặc hiển thị cho họ những thông tin độc đáo mà chỉ tác giả mới học được qua kinh nghiệm của chính họ. Nhiều cuốn sách trong số này chỉ lãng phí mực hoặc viết như vẹt, nhưng một số ít có thể chứng minh chính xác những gì bạn cần để thực sự cải thiện trò chơi blackjack của mình.

Với sự phổ biến của blackjack trong sòng bạc, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người chơi chuyên nghiệp và chuyên gia toán học đã dành phần lớn cuộc đời của họ để nghiên cứu trò chơi và tìm ra chiến lược tối ưu – và đôi khi ghi lại kiến thức này vào những cuốn sách blackjack hay nhất mà chúng tôi sẽ cung cấp thu hút sự chú ý của bạn. Hãy cùng tk88 casino tìm hiểu về Sách Blackjack hay nhất qua bài viết sau đây

Lý thuyết Blackjack: Hướng dẫn hoàn chỉnh về trò chơi sòng bài dành cho 21 người – Peter Griffin

Sách Blackjack hay nhất – Top 25

Là một nhà toán học, Griffin biết rằng có nhiều thứ trong trò blackjack hơn những gì bạn thấy. Năm 1970, vì tò mò, Griffin đã đóng gói hành lý và đến Nevada để bắt đầu nghiên cứu trò chơi. Cuộc hành trình của anh đã truyền cảm hứng cho anh nghiên cứu sâu hơn về chủ đề này và tìm hiểu nhiều hơn về blackjack.

Trong quá trình nghiên cứu về blackjack, Griffin đã xuất bản nhiều tác phẩm khác nhau, bao gồm so sánh mô hình giữa những người chơi blackjack từ Atlantic City và những người chơi blackjack từ Las Vegas hoặc Reno. Griffin cũng là một trong những người đầu tiên tính ra mức thiệt hại 2% mà người chơi bình thường phải gánh chịu.

Lý thuyết Blackjack được xuất bản vào năm 1988 và tập trung vào những con số đằng sau trò chơi và cách chúng ảnh hưởng đến hầu hết các chiến lược đếm ngày nay.

Chơi Blackjack như dân chuyên nghiệp – Kevin Blackwood

Sách Blackjack hay nhất – Top 25

Kevin Blackwood là một người chơi blackjack chuyên nghiệp và chuyên gia đếm bài. Anh ấy có ba cuốn sách về trò chơi, trong đó Chơi Blackjack Like the Pros là một trong những tác phẩm hay nhất của anh ấy.

Blackwood phát hành Play Blackjack Like the Pros vào năm 2005, chia sẻ ý tưởng của họ với người chơi bình thường. Trong cuốn sách của mình, tác giả giải thích mọi điều mà một người đam mê blackjack cần biết về trò chơi và hệ sinh thái xung quanh nó. Blackwood nói về các sòng bạc, giải đấu, trò chơi kỹ thuật số có mức đặt cược cao và thấp, v.v.

Chơi Blackjack Like the Pro rất phù hợp cho người mới bắt đầu nhưng cũng chứa các chiến lược đếm bài nâng cao cũng như các kỹ thuật che giấu mà người chơi có thể sử dụng để che giấu việc đếm bài của mình.

Cuốn sách lớn về Blackjack – Arnold Snyder

Sách Blackjack hay nhất – Top 25

Arnold Snyder là cái tên mà các game thủ chuyên nghiệp chắc hẳn đã nghe nhiều đến. Anh ta nổi tiếng vì là một trong bảy người đầu tiên được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Blackjack của Sòng bạc Barona và được coi là một trong những người chơi blackjack giỏi nhất mọi thời đại.

Trong cuốn Big Book of Blackjack, xuất bản lần đầu vào năm 2006, Snyder chia sẻ kinh nghiệm của mình với trò chơi này. Ông bắt đầu bằng cách dạy những điều cơ bản cho người mới, sau đó hướng dẫn người đọc qua các chiến lược phức tạp. Trong suốt 27 chương, Snyder dạy cho những người đam mê blackjack mọi thứ họ cần biết để cải thiện và bắt đầu kiếm lợi nhuận từ blackjack.

Cuốn sách Blackjack hay nhất thế giới – Lance Humble

Sách Blackjack hay nhất – Top 25

Mặc dù tiêu đề của cuốn sách này không hề khiêm tốn, nhưng tác giả của nó có thể dễ dàng khẳng định mình là một trong những học viên nghiêm túc nhất của trò chơi blackjack. Khiêm tốn là một tay cờ bạc đã thành công nhờ trò blackjack và tiếp tục chơi rất lâu sau khi cuốn sách của ông được xuất bản. Anh ấy nói Beat the Dealer của Thorp là nguồn cảm hứng lớn cho tác phẩm của anh ấy.

Cuốn sách Blackjack hay nhất thế giới được đồng tác giả bởi Kenneth Cooper, một nhà nghiên cứu blackjack tỉ mỉ khác. Trong cuốn sách của mình, hai tác giả cung cấp cho người chơi mọi thứ họ cần biết về tỷ lệ cược, khi nào nên tăng cược và khi nào nên chơi an toàn. Kiệt tác này được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1987, nhưng sau đó đã được sửa đổi để bao gồm nhiều chi tiết khác nhau như các biến thể blackjack theo khu vực. Cuốn sách blackjack lớn nhất thế giới đã được chọn để đại diện cho trò chơi trong thư viện của Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ.

Blackjack chuyên nghiệp – Stanford Wong

Sách Blackjack hay nhất – Top 25

Theo như thông tin tổng hợp từ game slot tk88 thì tiêu đề đi thẳng vào vấn đề: Blackjack chuyên nghiệp thực sự là một cuốn sách về cách chơi trò chơi như một chuyên gia thực thụ. Cuốn sách được xuất bản vào năm 1980, lúc đó John Ferguson (hay còn gọi là Stanford Wong) đã có 16 năm kinh nghiệm trong nghề.

Bút danh của Wong đã trở thành đồng nghĩa với một kỹ thuật nổi tiếng gọi là wonging. Việc sau bao gồm việc chờ đợi thời điểm lý tưởng để đặt cược và chỉ chơi cho đến khi đếm ngược thuận lợi. Điều này thường liên quan đến việc ngồi vào bàn giữa chừng, điều này hiện bị cấm ở một số sòng bạc. Người chơi có thể học được điều này và nhiều thủ thuật khác nếu họ có được bản sao Blackjack chuyên nghiệp.

Wong cũng nổi tiếng vì đã tạo ra một trong những chương trình phần mềm phân tích tỷ lệ cược blackjack thương mại đầu tiên và sở hữu một công ty xuất bản tên là Pi Yee Press.

Xì dách ăn máu – Bryce Carlson

Sách Blackjack hay nhất – Top 25

Blackjack for Blood, phát hành lần đầu tiên vào năm 1992, tập trung vào việc đếm bài. Tác giả, được coi là một trong những người chơi có ảnh hưởng nhất mọi thời đại, giới thiệu cái mà ông gọi là hệ thống đếm bài Omega II. Điều sau giúp người chơi học cách theo dõi hành động và giành được lợi thế so với đối thủ.

Carlson cũng đưa ra ba nguyên tắc để tăng cơ hội chiến thắng cho người chơi. Ông khuyên người chơi nên đặt cược thận trọng và chơi bài chính xác. Ngoài ra, tác giả nhấn mạnh rằng người ta phải biết cách trò chuyện và ứng xử với nhân viên sòng bạc. Cuối cùng, ông khuyên người chơi nên phát triển ý thức tự chủ cao hơn và có thể kiểm soát cảm xúc cũng như kiểm soát căng thẳng.

Đánh bại người chia bài – Edward Thorp

Sách Blackjack hay nhất – Top 25

Được coi là cha đẻ của môn đếm bài, Thorp đã dạy cả thế hệ những người đam mê blackjack cách chơi. Beat the Dealer là tác phẩm toàn diện của ông về tất cả những gì ông biết về trò chơi. Được xuất bản lần đầu vào năm 1966, cuốn sách blackjack dạy cho người đọc các quy tắc cơ bản của trò chơi trước khi chia sẻ các chiến lược và phương pháp đếm chiến thắng. Anh ấy tư vấn cho những tay chơi chuyên nghiệp đầy tham vọng về cách vượt qua mánh khóe của người chia bài và giành chiến thắng trong hầu hết các trò chơi.

Cuốn sách thậm chí còn hướng dẫn người đọc cách tránh bị đuổi vì đếm bài và cách phát hiện xem một trong những đối thủ của họ có gian lận hay không. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cuốn sách chứa nhiều biểu đồ toàn diện giúp người đọc hiểu rõ hơn về các tỷ lệ cược và chiến lược nhất định.

Tấn công Blackjack – Don Schlesinger

Sách Blackjack hay nhất – Top 25

Được viết bởi một nhà toán học, nhà phân tích, giảng viên trò chơi hàng đầu và trên hết là một tay cờ bạc, cuốn sách này là một trong những tác phẩm quan trọng nhất về blackjack. Kể từ khi được xuất bản vào năm 1997, Blackjack Attack đã là một tác phẩm có giá trị được mọi người coi là một trong những cuốn sách phải đọc đối với người chơi blackjack.

Schlesinger phân tích khéo léo các khía cạnh toán học của trò chơi và không để lại câu hỏi nào chưa được giải đáp. Nó cũng cung cấp cho người chơi nhiều mẹo để đếm bài và giấu cách đếm của chúng. Schlesinger cũng giải thích sự phức tạp của lối chơi đồng đội và cung cấp những lời khuyên có giá trị về cách tận dụng tối đa số tiền đặt cược của bạn.

Nghiên cứu của Schlesinger không được thực hiện trong chân không. Ngược lại, chuyên gia này đã làm việc với một số chuyên gia giỏi nhất của trò chơi, bao gồm Stanford Wong, Edward Thorp, Peter Griffin, Arnold Snyder, Karel Janeček, John Auston, Katarina Walker và Norm Wattenberger, một số người đã được đề cập ở trên. .

Blackjack hiện đại – Norman Wattenberger

Sách Blackjack hay nhất - Top 25

Đúng như tiêu đề của nó, Modern Blackjack là một trong những tác phẩm toàn diện gần đây nhất về trò chơi ngân hàng nổi tiếng. Được xuất bản vào năm 2010, cuốn sách blackjack này chứa đầy thông tin thực tế và dạy cho người chơi sự khác biệt giữa nhiều biến thể khu vực của blackjack đương đại. Blackjack hiện đại còn cảnh báo người chơi về một số quy tắc sòng bạc nhất định mà họ nên biết trước khi chơi chuyên nghiệp. Wattenberger sau đó đã phát hành tập thứ hai của Modern Blackjack, tập trung nhiều vào các chiến lược nâng cao dành cho những người chơi dày dạn kinh nghiệm.

“Điều Norm không nói với bạn là tác phẩm đồ sộ này là một trong những nghiên cứu quan trọng và toàn diện nhất từng được thực hiện về trò chơi blackjack, và nếu nó ở dạng sách in thông thường, nó sẽ trở thành một trong những điều quan trọng nhất kinh điển mọi thời đại trong lĩnh vực này. Tôi rất hân hạnh được đọc toàn bộ bản thảo cách đây một hoặc hai tháng và hiếm khi nào bị ấn tượng bởi sự uyên bác và kiến thức sâu rộng của một tác giả blackjack. Don Schlesinger, tác giả của Blackjack Attack

Wattenberger được coi là một trong những nhà phân tích cờ bạc có ảnh hưởng nhất trong thời đại chúng ta. Nếu tình cờ điều này vẫn không thuyết phục được ai đó, họ có thể xem miễn phí cuốn sách trực tuyến của anh ấy, Blackjack hoạt động như thế nào. Phiên bản web miễn phí của Modern Blackjack cũng có sẵn trên trang web Wattenberger.

Đai đen Blackjack – Arnold Snyder

Sách Blackjack hay nhất - Top 25

Cuối cùng chúng tôi đã đạt đến vị trí số một. Blackbelt in Blackjack được xuất bản năm 1983 và vẫn là một trong những cuốn sách blackjack có ảnh hưởng nhất từng được viết cho đến ngày nay. Tác giả của nó tuyên bố rằng blackjack giống như võ thuật và do đó, nói về trò chơi như thể ông đang nói về một môn thể thao chiến đấu mang tính cạnh tranh.

Snyder tiết lộ nhiều thủ thuật khác nhau mà ngay cả những người chơi chuyên nghiệp cũng vui lòng bổ sung vào kho vũ khí của họ. Nó cũng cung cấp nhiều lời khuyên khác nhau mà giới tinh hoa hiện tại sử dụng để đạt được lợi thế so với các đồng nghiệp của họ. Là điển hình cho những loại sách này, Blackbelt trong Blackjack dạy các chiến lược đếm và gọi tên, đồng thời kèm theo chúng các kỹ thuật ngụy trang. Trong suốt 21 chương, Snyder vẫn tập trung vào một điều: dạy người chơi cách kiếm tiền thật thông qua chơi game.

Snyder đã củng cố vị trí của mình trong Blackjack Hall of Fame nhờ kinh nghiệm chơi game và các tác phẩm có giá trị của mình, chẳng hạn như Blackbelt trong Blackjack và Big Book of Blackjack.

Trên đây là những thông tin về những cuốn Sách Blackjack hay nhất mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin trên hy vọng có ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *