Poker là một trong những trò chơi bài thu hút đông đảo người tham gia hiện nay. Trong poker, có rất nhiều thuật ngữ khác nhau và thuật ngữ Poker All in không phải người chơi nào cũng biết. Bài viết dưới đây được tổng hợp từ B52 game sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu poker all in là gì, cách thực hiện cũng như luật chơi chi tiết của Poker All in.

Poker All in là gì?

Poker All in là một trong những thuật ngữ phổ biến trong poker, đề cập đến một hành động trong đó người chơi đặt cược tất cả số chip của mình vào pot khi anh ta nhận ra rằng lá bài mình đang giữ có khả năng thắng. Tuy nhiên, những người chơi sử dụng kỹ thuật Poker All In không phải lúc nào cũng thành công.

Để tránh tình trạng đối thủ không call hoặc raise, số pot không tăng nên khi người chơi thắng thì không thể thu được lợi nhuận cao. Nó cũng đòi hỏi trí thông minh và kinh nghiệm phong phú của người chơi.

Luật chơi chi tiết của Poker All in

Poker All In cũng sẽ được chia thành các danh mục cũng như luật chơi riêng cho từng danh mục.

Khi bàn poker có 2 người chơi

Trong bất kỳ sòng bạc nào, luôn có sự khác biệt về số tiền hoặc chip poker mà người chơi có. Sẽ có người chơi với nhiều tiền và chip và ngược lại. Nếu chỉ có hai người đánh nhau thì tình hình sẽ dễ giải quyết hơn nhiều.

Hai người chơi có thể Poker All in tất cả số tiền hoặc chip của họ ngay cả khi số tiền hoặc chip của họ ít hơn đối thủ đã nâng của họ. Nếu người chơi All in thắng, anh ta sẽ nhận được phần chia giống hệt với phần anh ta đã bỏ túi dựa trên số chip chính xác mà anh ta đặt. Số token còn lại sau khi tính toán sẽ được trả lại cho những người chơi còn lại.

Khi có rất nhiều người

Các cao thủ của game đổi thưởng cho biết khi All In được nhiều người chơi lựa chọn thì việc tính chip sẽ trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Ngoài ra, vì số chip của mỗi người chơi là khác nhau nên cấp độ Poker All In của mỗi người chơi sẽ khác nhau. Vào thời điểm đó, khi người chơi All in, số tiền đó sẽ được chia thành một pot phụ khác. Khi so sánh bài, chúng tôi cũng sẽ so sánh tiền phụ của mỗi người chơi.

Người A raise 150 chip, B All in với 90 chip, C lúc này All in chỉ với 60 chip. Người D còn lại là người khá về vốn và anh ta Call với 150 chip. Lúc này side pot sẽ được chia theo tỉ lệ như sau:

  • Side pot 1: cả A,B,C,D đều được tính 60 chip trong này.
  • Side pot 2: Các người chơi A,B,D sẽ được 30 chip trong side pot này.
  • Side pot 3: người chơi A và D sẽ được 20 chip trong side pot này.

Tuy nhiên khi so bài và có kết quả Poker All in trong Poker game thì sẽ chia như sau:

  • side pot 1: Bốn người chơi sẽ so bài với nhau xem ai thắng ở side pot này.
  • side pot 2: Nhưng chỉ A,B,D mới có quyền so bài trong side pot này.
  • side pot 3: Chỉ A, D được so bài trong side pot này để tìm ra người chiến thắng giữa 2 người chơi.

Thật ra là đấu Poker All in 2 người hay nhiều người thì khi rơi vào tình huống cụ thể thì cũng rất nhanh hiểu được cách tính tiền Side Pot thu được sau khi kết thúc trận đấu.

Phương pháp Poker All In mang lại hiệu quả cao

Đừng lạm dụng nó

Với cách chơi này người chơi phải biết cân, đo. Poker All in tùy thuộc vào ngân sách của đối thủ. Ví dụ: khi bạn All in nhưng số chip của bạn quá dồi dào và bạn muốn chi một số tiền lớn nhưng đối thủ lại có số chip vừa phải. Đây là sự khác biệt giữa các con chip trong trò chơi và con chip mà mọi người chơi cần hiểu.

Khi số lượng chip được đưa ra quá cao, đối thủ của bạn sẽ nghĩ đến khả năng quay về 0 của mình và chọn bỏ bài. Khi đó, dù bạn có Poker All in thì hiệu quả bạn nhận được cũng sẽ không như ý và số tiền pot cũng không tăng lên. Vì vậy, bạn cần hiểu rõ tình hình và chỉ tăng giá trị vừa đủ, phù hợp với đối thủ.

Hãy nghĩ xem bạn ăn ít nhưng người ta ăn bao nhiêu, dù ít nhưng khi gộp lại vẫn sẽ thành một lượng lớn. Đừng nôn nóng, háo thắng, hay háo hức thể hiện bản thân nên tiêu tốn thời gian và chiến lược nhưng nếu không có đúng người bạn sẽ không đạt được kết quả như mong muốn.

Đừng đợi Nut

Thứ nhất, khi chơi Poker All in, người chơi không nên đợi bài hình thành Nuts, điều này sẽ tạo lợi thế cho đối thủ. Đối thủ sẽ nhìn ra khuyết điểm của mình và khi All In anh ta sẽ bỏ bài ngay lập tức. Trong khi bạn chờ đợi, đối thủ của bạn đã ngầm đảm bảo rằng bạn có quân bài mạnh nhất. Điều này sẽ khiến bạn rơi vào thế bị động và khiến bạn đánh mất nhiều cơ hội trong trò chơi.

Ngoài ra, khi bạn cố gắng chờ đợi các lá bài hình thành Nuts, bạn sẽ mất nhiều cơ hội săn pot mạnh cùng lúc. Và về cơ bản giá trị của lá bài hạt dẻ khi bạn thắng sẽ không cao. Vì thế không nhất thiết bài phải hiện max, bạn chỉ cần có chút sức lực để rejam (một hình thức all in với mục đích cướp pot).

All in một cách thận trọng

Trong phong cách chơi này, bạn không nên All In nhiều hơn đối thủ của bạn. Trong phong cách chơi này, người chơi có ít chip buộc phải hết sức cẩn thận. Khi bạn quyết định all-in nhưng đối thủ của bạn cũng muốn all-in.

Nếu thắng thì không còn gì để nói. Nhưng nếu thua, bạn có thể phải mất toàn bộ số tiền mình có và hơn thế nữa. Đó cũng chính là tính hai mặt của Poker All In đòi hỏi người chơi phải cẩn thận trong mọi quyết định của mình.

Nếu tinh thần không ổn định và không thể mạo hiểm nhiều thì không nên sử dụng kỹ thuật All In, hoặc nếu sử dụng thì phải hết sức quả quyết và quyết đoán.

Chủ động Poker All in chính xác

Khi bạn bắt đầu một trò chơi mới và bắt đầu Poker All in. Sẽ có hai cách giúp bạn làm chủ ván bài, cách thứ nhất là khuyến khích đối thủ chủ động bỏ bài. Cách thứ hai là đợi đến khi hết bản đồ rồi so sánh điểm số giữa các bản đồ.

Nhưng cuối cùng, nếu bạn chơi All in một cách chủ động, nó sẽ tăng độ chính xác của bạn so với All in khác. Ở cách chơi này, suy cho cùng, để giành chiến thắng, bạn còn phải so sánh giá trị cao thấp của các quân bài.

Kể cả khi bạn biết kết quả trước và sau khi so bài là như nhau thì tại sao không chủ động Poker All in để có kết quả nhanh hơn. Cho dù bạn có tiếp tục lối chơi này thì điều đó cũng thể hiện bạn là người thông minh, khôn ngoan và luôn chủ động trong trò chơi.

Poker All in hỏa mù

Sử dụng hỏa mù. Nửa thật nửa đùa đánh lừa đối thủ, khiến họ thực sự không biết bạn đang cầm quân bài mạnh. Tuy nhiên, cách chơi này không hề đơn giản. Không phải diễn viên nào cũng có thể áp dụng hiệu quả. Trước hết, để có thể sử dụng thủ thuật này, người chơi phải có nguồn tài chính vững chắc; và một tâm lý sắt đá để đánh lừa đối thủ. Ngoài ra, ổn định về mặt tinh thần cũng sẽ giúp bạn tránh bị lật kèo khi gặp badbeat , điều này rất có thể xảy ra khi đối thủ all-in và lật ngược thế cờ cuối cùng.

Với cách chơi này, người chơi game đánh bài phải có kinh nghiệm nhất định mới có thể kết hợp nhiều chiến lược lại với nhau. Ví dụ: chúng ta có thể nghĩ đến trường hợp sử dụng chiến lược màn khói trong khi chờ đợi Nut. Làm cho đối thủ của bạn tin rằng bạn đang đợi Nut trong khi thực tế không phải vậy. Để hoàn toàn đánh lừa kẻ thù.

Hãy trở thành người chơi thông minh và áp đảo đối thủ bằng cách chơi bài poker này.

Sử dụng Bluff một cách khôn ngoan

Trong một trò chơi, người chơi phải luôn cảnh giác. Luôn lập kế hoạch cho luồng thẻ. Nếu làm được điều này thì dù không có quân bài mạnh trong tay thì bạn vẫn có thể giành chiến thắng. Chỉ cần sử dụng Poker All In để lừa gạt đúng cách.

Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ có thể được sử dụng với điều kiện các quân bài chủ chốt chưa xuất hiện và những quân bài chủ chốt này cho phép đối thủ dự đoán phạm vi của bạn. Việc áp dụng lối chơi này thực sự không hề dễ dàng. Nhưng để thành công, bạn phải thực hành và thử nghiệm.

Qua những chia sẻ trên đây về poker all in là gì cũng như chiến lược và cách chơi kỹ thuật all-in trong poker, hy vọng sẽ mang đến cho người chơi một số kinh nghiệm, chiến lược hữu ích giúp tăng tỷ lệ thắng cao hơn cho người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *