Kể từ khi thành lập, thế giới Pokémon đã sản sinh ra hơn 800 loại Pokémon khác nhau. Mỗi loài sở hữu những khả năng và sức mạnh khác nhau và đóng một vai trò khác nhau trong thế giới Pokémon. Nếu bạn tò mò về những Pokémon mạnh nhất, hãy cùng  tìm hiểu TOP 10 Pokémon mạnh nhất mọi thời đại nhé!

10. Groudon và Kyogre

Trong top 10 là hai bộ ba thời tiết, Groudon và Kaiog, hai trong ba Pokemon hàng đầu trên Trái đất. Được biết đến với cái tên Siêu cổ đại Pokémon. Trong đó, Groudon được tạo ra bởi các dòng dung nham dưới lòng đất, còn Geor được tạo ra bởi đáy đại dương. Cũng có giả thuyết cho rằng hai Pokémon này đã tạo ra đất và biển. Sự thật là hai Pokémon này thực sự rất ghét nhau, chẳng khác gì nước và lửa. Mỗi khi họ gặp nhau, một trận động đất xảy ra.

Groudon và Kyogre

Nếu Groudon có khả năng tạo ra các lục địa và hạn hán ở bất cứ nơi nào anh ta đến, thì Kyog lại có khả năng tạo ra các cơn giông trên diện rộng. Đúng vậy, tám lạng, nửa cân. Groudon và Geor bị thu hút vào một trận địa long mỗi khi chúng xuất hiện. Có thể nói, sức mạnh của một trong hai Pokémon này có thể hủy diệt toàn bộ nền văn minh nhân loại.

9. Dialga và Palkia

Thực lực của Dialga và Palkia có thể nói là sánh ngang, khó biết ai mạnh hơn. Là hai thành viên của bộ ba sáng tạo, Pokemon đầu tiên của vũ trụ, nắm giữ các lực lượng nguyên thủy nhất của vũ trụ, thời gian và không gian. Người ta nói rằng thời gian bắt đầu trôi khi trái tim của Dialga bắt đầu đập. Khi Palkia được sinh ra, nó đã thở và hình thành không gian sống đầu tiên.

Dialga là vị thần của thời gian, và nó có thể kiểm soát mọi khía cạnh của thời gian, chẳng hạn như tăng hoặc giảm tốc. Dialga có thể dịch chuyển chính nó và những người khác đến các mốc thời gian khác nhau trong quá khứ hoặc tương lai. Bất kể Pokémon này xuất hiện ở đâu, dòng thời gian sẽ bị gián đoạn. Dialga cũng có khả năng bẫy đối thủ trong một vòng lặp vô hạn để họ không thể trốn thoát.

Dialga và Palkia

Và Palkia được coi là vị thần không gian, kiểm soát hoàn toàn mọi khía cạnh của không gian. Như làm cong không gian và tạo ra những không gian mới, hoặc du hành qua các chiều không gian khác nhau. Thậm chí chỉ tồn tại trong không gian tương lai. Ngoài ra, nó có thể cô lập mục tiêu trong một không gian mới, một khi đã bị khóa thì rất khó chạy thoát. Ngay cả Arceus cũng từng bị mắc kẹt bởi Palkia.

Dialga và Palkia từng chiến đấu để lật ngược tình thế nhà thông thái và thay đổi màu sắc của thế giới. Mặc dù chúng là Pokémon đầu tiên trong vũ trụ và rất mạnh mẽ, chúng khá chậm chạp. Vì vậy Dialga và Palkia chỉ có thể xếp thứ 9 trong những Pokémon mạnh nhất thế giới.

8. Giratina

Giratina là thành viên cuối cùng của bộ ba sáng tạo, được Arceus trao cho sức mạnh phản vật chất. Giratina, được tạo ra để giúp Arceus tạo ra thế giới, rất hung bạo trong trận chiến. Đây là lý do Arceus bị đày đến thế giới ngược, một thế giới không ánh sáng, không nhiệt, không điện, không thời gian. Trong thế giới này, Giratina là vị vua cai trị tất cả mọi thứ, mặc dù không có gì để cai trị.

Giratina

Tuy nhiên, thế giới ngược lại có liên quan mật thiết đến thế giới thực. Pokémon này có thể quan sát thế giới thực và ảnh hưởng đến mọi thứ trên thế giới này. Giratina là một tên côn đồ bẩm sinh, chiến đấu với Dialga và sự vượt trội. Ngay cả khi đối đầu với Arceus, Giratina vẫn đứng vững trong hàng trăm hiệp đấu, và Dialga đứng trên bảng điểm với chỉ hai lần trúng đích.

Ngay cả Rồng bay Thăng thiên của Lei cũng bị ăn thịt mà không bị bất kỳ thiệt hại nào, điều này đủ để hiểu chuyện gì đã xảy ra với Pokémon này. Không hổ danh là top 10 Pokémon mạnh nhất thế giới.

7. Mugendina

Một Pokemon được xây dựng để phá hủy mọi thứ và phá bỏ mọi ranh giới là mỹ từ mà người ta dùng để nói về Mugendina. Tuy là Pokémon mới nhưng sức mạnh đáng sợ của nó là điều không thể nghi ngờ. Tôi không biết nguồn gốc của Pokémon này, tôi chỉ biết rằng 20.000 năm trước, Mugandina đã đến trái đất với một thiên thạch khổng lồ, nó gây ra hiện tượng ngày đen tối nhất. Làm cho cả làng Pokemon khổng lồ và lên cơn thịnh nộ để phá hủy mọi thứ.

Mugendina

May mắn thay, hai chị em nhà sói là Zamazanta và Zaxian đã đứng lên ngăn cảng. Ba Pokémon đã chiến đấu trong ba ngày ba đêm, nhưng Mugendina đã bị đánh bại và phải trốn xuống lòng đất Galar để ngủ và hồi phục. Trong khi ngủ, năng lượng trong Mugendina thoát ra ngoài dưới dạng các hạt. Cùng với phần còn lại của cơ thể, nó tạo ra các điểm năng lượng được gọi là Ngôi sao mong muốn. Có thể nói Mugandina là ông tổ của trò chơi siêu khổng lồ.

6. Zacian

Để đánh bại Mugendina phía trên là Zacian, nhưng tất nhiên là phải có sự trợ giúp của người em trai Zamazenta. Trong game, Zacian được cho là Pokémon mạnh nhất thế giới, nhưng trong anime, nó chỉ xếp thứ 6. Zacian là một trong 2 Hero Pokemons của Galar và đã đứng lên bảo vệ các Pokemon của Galar trong suốt nhiều năm. Là một hậu vệ, Zacian liên tục phải chiến đấu với nhiều đối thủ khác nhau nên kinh nghiệm chiến đấu thì khỏi nói.

Zacian

Ví dụ, đây là nơi cô đánh bại kẻ thù cuối cùng, Mugandina. Mặc dù Mugendina miễn nhiễm với các Pokemon không thể bắt được khác, nhưng điều này hoàn toàn vô dụng với Zacian. Với bản chất là một pokemon chiến tranh, không gì có thể kìm hãm được Zacian. Nó luôn đi theo lời kêu gọi chiến đấu.

Thông thường, Zhasian biến thành một bức tượng và ngủ trong Khu rừng của những giấc mơ. Ngay cả khi đang ngủ, nó cũng tạo ra ảo giác, đi vòng quanh Galar để quan sát mọi thứ. Sau khi tỉnh dậy, Triệu An Nhiên sẽ lập tức bay ra chiến trường, khi trang bị đầy đủ có thể dễ dàng chia trời xẻ núi.

5. Mewtwo

Một Pokemon siêu mạnh mà chúng ta phải kể đến đó chính là Mewtwo’s Crown. Được cấu tạo từ các tế bào gốc của Meow kết hợp với các gen trội của thế hệ đầu tiên của 149 Pokemon, một phần từ con người. Sau khi tổng hợp DNA rộng rãi, họ đã tạo ra Pokemon nhân tạo đầu tiên Mewtwo. Nó luôn được mệnh danh là Pokemon mạnh nhất thế giới.

Mewtwo

Không nghi ngờ gì về sức mạnh của Miaomiao, khả năng tấn công của nó đã được đẩy lên giới hạn cao nhất. Mewtow là Pokemon mạnh nhất trong vũ trụ Pokemon. Với khả năng tâm linh siêu việt, nó có thể dễ dàng điều khiển bất kỳ ai, tẩy não và thậm chí thay đổi ký ức. Sức mạnh tâm linh của Mewtwo là rất lớn, có khả năng tạo ra một cơn bão khổng lồ hoặc phá hủy một hòn đảo chỉ bằng một cú lật tay.

Tốc độ của Mewtwo rất kinh hoàng, di chuyển nhanh hơn chớp mắt nên rất khó trúng đích. Tuy nhiên, điều khiến Mewtwo trở nên khác biệt với các Pokémon khác chính là trí thông minh cực cao của nó, vượt xa con người và các Pokémon khác. Trong trận chiến, người ta dễ dàng đọc vị trí của đối thủ và tính toán xác suất để hạ gục đối thủ dễ dàng nhất.

4. Hoopa

Hoopa có hai dạng, một là Hoopa phong ấn và hai là Hoopa Ác ma. Khi đạt đến hình dạng Hoopa độc ác, nó sẽ lấy lại toàn bộ sức mạnh của mình. Pokemon này có khả năng làm cong không gian để nó có thể di chuyển hoặc lấy bất cứ thứ gì trên thế giới. Hoopa có thể triệu hồi và điều khiển nhiều Pokemon khác nhau, đó là điều khiến nó trở nên đáng sợ.

Hoopa

Trong các trận đấu, Hopa có thể dễ dàng triệu hồi các Pokemon khác để chiến đấu ở vị trí của mình trong khi anh ta ngồi uống trà. Không làm thì còn ăn, chơi thế này thì ai chơi lại là đúng rồi. Không phải Pokemon nào cũng có thể chiến đấu với nhiều Pokemon khác nhau cùng lúc nên khả năng này phải nói là quá mạnh. Khả năng tay của anh ấy cũng khá mạnh. Tuy nhiên, nó cũng bị đánh bại bởi nhiều Pokemon mạnh hơn. Cũng nhờ khả năng triệu hồi Pokémon của mình, Hoopa có thể đứng top những Pokémon mạnh nhất thế giới.

3. Rayquaza

Rayquaza là rồng thần bất bại, Pokemon hệ nước mạnh nhất trong top 10, thần tượng của nhiều bạn trẻ và là thủ lĩnh của bộ ba thời tiết. Nó là một trong 3 Pokemon đầu tiên trên Trái đất. Ngay từ khi được sinh ra, Rayquaza đã liên tục bay lên bầu khí quyển để bảo vệ Trái đất khỏi những nguy cơ ngoài không gian. Rayquaza là Pokemon duy nhất có cấu trúc cơ thể phù hợp để tiêu diệt thiên thạch. Nếu ở dạng bình thường, Rayquaza thực sự rất tầm thường, thậm chí còn bị Deoxys bóp cổ.

Rayquaza

Phải nói rằng, Deoxys là một Pokemon rất mạnh với sức mạnh khó có thể xác định. Nếu đây là top 15 Pokemon mạnh nhất, thì Deoxys chắc chắn sẽ có mặt ở đó. Để nâng tầm Rayquaza, nhà sản xuất đã tạo cho nó một dạng tối thượng, Mega Evolution. Được cho là Pokémon tiến hóa Mega đầu tiên, Rayquaza cũng là Pokémon tiến hóa Mega mạnh nhất.

Trước đây, Deoxys có thể thụ tinh cho Rayquaza, nhưng khi đã ở Mega thì Deoxys không có cửa. Ngay cả khi chuyển sang phòng thủ cũng khiến Deoxys bầm dập nhưng không thể hạ gục Rồng thăng thiên của Rayquaza. Nhiều người tin rằng ngay cả Pokémon huyền thoại, Raikoza cũng có thể dễ dàng đánh bại Pokémon trên Trái đất.

2. Necrozma

Necrozma là kẻ thống trị toàn năng của siêu không gian, và ánh sáng thần thánh từ Necrozma đi khắp nhiều thế giới khác nhau. Hãy gieo mầm sống cho thế giới từ đó. Với cơ thể được cấu tạo bởi ánh sáng thuần khiết, nhiệt độ cơ thể lên tới 10.000 độ F. Bất cứ thứ gì nó chạm vào đều bốc hơi ngay lập tức và Necrozma có thể bắn ra một chùm tia laze từ mọi bộ phận trên cơ thể nó có phạm vi lên tới 18 dặm, đốt cháy mọi thứ trên đường đi của nó.

Necrozma

Ngay cả khi tồi tệ nhất, Necrozma Black có thể dễ dàng đánh bại cả Lunara và Solgaleo. Tiếp quản cơ thể của họ và bao phủ thế giới trong bóng tối. Necrozma có sức mạnh đốt cháy bầu trời, một khi được sử dụng, toàn bộ bầu trời có thể sụp đổ, thời gian và không gian bị bóp méo đến cực hạn. Ai ăn Light of Burning Heaven thì chỉ có thể lên bảng đen.

Không nghi ngờ gì khi nó đứng thứ hai trong top mười Pokémon mạnh nhất thế giới với sức mạnh siêu khủng khiếp. Tuy nhiên, ngay cả các máy cũng phải được gửi cho lần sáng tạo tiếp theo.

1. Arceus

Arceus là người tạo ra thế giới Pokemon, thần của các vị thần. Người được sinh ra từ hơi thở đầu tiên của tạo hóa, nở ra từ một quả trứng mang tất cả năng lượng của không gian vô tận. Sau khi sinh ra, Arceus có cảm giác cô đơn khó tả trong lòng. Đó là lý do tại sao ông quyết định tạo ra vũ trụ, chính Arceus là người đã thiết lập các khái niệm như không gian, thời gian, phản vật chất và trao chúng cho bộ ba sáng tạo.

Arceus

Theo truyền thuyết, Arceus đã tạo ra thế giới với 100 cánh tay. Day cũng tạo ra 3 Pokémon Emrit, Yuxie và Agnome một cách thuận tiện, đồng thời cho chúng sức mạnh của tri thức, cảm xúc và ý chí. Arceus là Pokemon mạnh nhất trên thế giới và là người tối thượng trong thế giới Pokemon. Sự hiện diện của anh ấy là cần thiết để mọi thứ hoạt động bình thường. Tuy nhiên, Arceus thường không can thiệp vào những gì đang xảy ra, chỉ vào những sự kiện quan trọng của sự tồn tại của thế giới mà anh ta thể hiện. Arceus có thể biến thành bất kỳ loại nào, sử dụng mọi khả năng và miễn nhiễm với mọi đòn tấn công.

Đây là top 10 Pokemon mạnh nhất thế giới hiện nay, theo nhận định riêng của người viết. Bạn nghĩ sao về vị trí của Pokémon mạnh nhất ở trên? Mọi ý kiến ​​đóng góp, yêu cầu các bạn vui lòng comment bên dưới bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *