Nakroth là vị tướng được nhiều game thủ lựa chọn và thích trải nghiệm bởi lối chơi lả lướt, đòi hỏi kỹ năng cao. Tần suất xuất hiện của vị tướng này trong các trận đấu tổ hợp và đấu xếp hạng vô cùng nhiều. Vị tướng này sở hữu bộ kỹ năng cơ động nhất Liên quân Mobile rất phù hợp ở vị trí đi rừng và bao quát toàn bản đồ. Tuy nhiên, vị tướng sát thủ này không dễ dàng chơi và điều khiển như các vị tướng khác trong game. Để có thể chơi được thành thạo, bạn cần hiểu rõ về chất tướng, cách combo, cách lên đồ, cách chơi, xây dựng bảng ngọc Nakroth thông qua bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay nào!

Tướng sát thủ Liên Quân Mobile
Tướng sát thủ Liên Quân Mobile

Điểm mạnh và điểm yếu của Nakroth

Điểm mạnh 

Nakroth có bộ chiêu thức cơ động cao, linh hoạt đến từ chiêu 1 và chiêu 2 với 2 lần lướt. Nhờ điều này mà vị sát thủ này có thể dễ dàng di chuyển toàn bản đồ, hỗ trợ đồng đội cướp bùa, hạ gục kẻ địch hoặc tẩu thoát khỏi sự truy đuổi của team bạn một cách dễ dàng, nhanh chóng. Chỉ với vài combo chiêu thức, Sát thủ Nakroth sẽ nhanh chóng đưa kẻ địch dễ dàng lên bảng điểm số trong vòng một nốt nhạc.

Chơi Nakroth đầu game phải bắt lẻ kẻ địch
Chơi Nakroth đầu game phải bắt lẻ kẻ địch

Điểm yếu

Tuy sở hữu bộ kỹ năng cơ động, linh hoạt nhờ các chiêu thức lả lướt, nhưng lượng máu tối đa mà vị sát thủ này sở hữu vô cùng mỏng và dễ dàng bị sốc sát thương lên bảng điểm số ngay lập tức. Vào giai đoạn cuối game, sức mạnh của Nakroth sẽ bị giảm đi đáng kể và không còn đủ sức mạnh như ở đầu game, lượng chống chịu cũng k đủ tốt để có thể cò quây trong giao tranh. Bạn nên tận dụng sức mạnh ở đầu và giữa game để có thể thi triển chiến thuật một cách dễ dàng và giành chiến thắng.

Combo skill Nakroth 

Nakroth là vị tướng sở hữu bộ chiêu thức ảo diệu nên có thể vận hành nhiều kiểu combo khác nhau. Thông thường, với những anh em mới chơi vị tướng này thì thường ưu tiên sử dụng combo 1-21 hoặc nếu đối thủ ở xa thì sử dụng combo 2-1-3-1.

Trong các tình huống tranh chấp mục tiêu lớn, bạn nên sử dụng chiêu 2 để lao vào và dùng chiêu 1 hất tung, đánh thường, sử dụng chiêu cuối và kết thúc mục tiêu bằng tê tài. Tùy vào từng tình huống bạn cảm nhận để có thể tiếp tục truy sát kẻ thù hoặc nếu cảm thấy không ổn thì lập tức sử dụng chiêu 1 và chiêu 2 để bỏ chạy.

Combo skill Nakroth
Combo skill Nakroth

Cách lên trang bị cho Nakroth đi rừng 

Bảng Ngọc cho Nakroth

  • Ngọc đỏ: 7 viên Tỉ lệ chí mạng, 3 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 7 viên Hút máu, 3 viên Tốc đánh / Tốc chạy.
Bảng Ngọc cho Nakroth
Bảng Ngọc cho Nakroth

Phù hiệu phù hợp cho tướng Nakroth đi rừng

Nhánh chính : Vực Hỗn Mang – Ma Tính

Nhánh phụ 1 : Thành Khởi Nguyên – Quả cầu băng sương

Nhánh phụ 2 : Thành Khởi Nguyên – Thợ Săn

Phù Hiệu của Nakroth
Phù Hiệu của Nakroth

Cách lên đồ đi rừng

Trang bị đi rừng: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Thánh kiếm, Nanh Fenrir. Bộ trang bị này giúp Nakroth có được lượng lớn sát thương, dễ dàng bắt vào chủ lực của đối phương hơn.

Lên đồ Nakroth
Lên đồ Nakroth

Có thể đổi Giáp hộ mệnh thành Hercule thịnh nộ giai đoạn cuối game. Tăng khả năng bào trụ và sốc dame thì lên Nanh Fenrir thay vì Giáp hộ mệnh.

Phép bổ trợ

Nakroth là vị tướng sát thủ sinh ra để đi rừng nên Trừng trị sẽ là phép bổ trợ phù hợp cho vị tướng này.

Mẹo và lưu ý khi chơi Nakroth

  • Sát thủ Nakroth là vị tướng có độ cơ động linh hoạt nhất tựa game Liên Quân Mobile, bạn nên tận dụng điều này và quan sát bản đồ thường xuyên để thực hiện các kỹ năng đẩy lẻ giúp đẩy nhanh tốc độ trận đấu, khiến kẻ địch cuốn theo lối đánh của mình và trở tay không kịp.
  • Bạn nên sử dụng chiêu 2 để tranh chấp những mục tiêu lớn bởi ở chiêu thức này giúp cho Nakroth có thể tối đa hóa tầm đánh. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý là chiêu thức này lướt ngược lại so với hướng chỉ định, bạn nên vào khu vực đấu luyện để luyện tập cho thành thạo trước khi sử dụng trong các trận đấu
Kiểm soát các mục tiêu lớn trong rừng
Kiểm soát các mục tiêu lớn trong rừng
  • Nakroth ở cuối game sẽ bị yếu đi, bạn nên tận dụng sức mạnh khủng khiếp của vị tướng này đến từ đầu trận và giữa trận để thi triển trận đấu theo ý mình 
  • Ở giai đoạn giữa game và cuối game, bạn nên setup các tình huống giao tranh hợp lý để có thể lao vào bắt lẻ chủ lực team địch, nhanh chóng hạ gục các vị tướng máu giấy như xạ thủ, pháp sư, hỗ trợ,…
  • Nakroth là vị tướng có thể vượt mọi địa hình, di chuyển trên toàn bản đồ, anh em có thể tận dụng điều này để rút ngắn quãng đường di chuyển hoặc tẩu thoát dễ dàng khi bị truy đuổi

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách chơi Nakroth để các bạn có thể tham khảo. Mong rằng với bộ trang bị, bảng ngọc và phù hiệu trên có thể giúp bạn chơi tốt vị tướng Nakroth này trong thời gian sắp tới. Nhanh chân vào game và thể hiện lối chơi cực kỳ bá đạo của vị sát thủ Nakroth này với bạn bè nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *