Giờ đây, việc tạo logo nhân vật trong Free Fire trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn không cần sử dụng các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp mà vẫn có thể tạo logo Free Fire đẹp mắt để sử dụng. Đáp ứng nhu cầu của bạn. Muốn biết cách làm thì hãy tham khảo bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách làm logo Free Fire năm 2022 đẹp và đầy đủ nhất. Ngoài ra, bạn vẫn có thể áp dụng chúng cho các game khác như Pupg Mobile, Call of Duty Mobile, …

Hướng dẫn tạo logo Free Fire nhân vật nam và nữ đẹp nhất

Sử dụng hướng dẫn dưới đây, bạn có thể dễ dàng tạo logo cho các nhân vật yêu thích của mình trong game Free Fire hoàn toàn miễn phí, đặc biệt có nhiều mẫu logo để bạn lựa chọn.

  • Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào trang web Placeit.net
  • Bước 2: Bây giờ trong phần Tên, hãy nhập tên bạn muốn sử dụng cho vai trò. Nhớ chọn chế độ hiển thị hình ảnh là Free Fire rồi chọn kiểu logo. Sau khi đảm bảo thông tin là chính xác, hoặc nhấp vào Áp dụng để bắt đầu tạo logo.
  • Bước 3: Hàng loạt mẫu logo nhân vật trong Free Fire sẽ hiện ra.
  • Bước 4: Chọn logo yêu thích của bạn, sau đó nhấp chuột phải và chọn Save Image As … hoặc nhấp chuột và chọn Tải xuống.

Sau khi lưu nó vào máy tính, bạn có thể sử dụng nó làm hình đại diện cho nhân vật Free Fire của mình hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể tự thiết kế cho mình một mẫu logo Free Fire Demon Yasha vô cùng ấn tượng. Tiếp theo, nếu bạn muốn tạo một logo với nhiều kiểu dáng khác nhau trong trò chơi Free Fire, hãy kéo xuống phần thứ hai bên dưới.

Hướng dẫn tạo logo Free Fire Banner & chữ ký cực đẹp

Nếu bạn muốn tạo logo cho cả đội hoặc làm banner thật để tạo dấu ấn riêng trong game Free fire thì hãy làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào trang web ePhoto360. Trang web này sẽ giúp bạn tạo banner của riêng mình trong trò chơi Free Fire.

Bước 2: Sau khi vào trang web, chọn nhân vật bạn thích (có thể là nam hoặc nữ). Trang web cung cấp 12 nhân vật Andrew, Caroline, Kelly, Laura, Maxim, Miguel, Misha, Moco, Nikita, Notora, Olivia, Steffi cho bạn lựa chọn. Sau đó trong kênh của bạn và trong trường văn bản của bạn, hãy nhập những gì bạn thích => nhấn ĐI để bắt đầu tạo logo của bạn.

Bước 3: Logo sẽ tự động hệ thống sau vài giây và bạn sẽ có 3 lựa chọn:

  • Nhấn Save: Tải ảnh logo FF mới tạo về máy tính để sử dụng.
  • Nhấp vào Chia sẻ: Chia sẻ biểu trưng lên các trang mạng xã hội hoặc gửi qua email cho bạn bè cùng xem.
  • Nhấp vào Tạo lại: Hủy logo mới tạo và bắt đầu lại.

Trên đây là những cách giúp bạn có thể tự tạo banner hay logo chữ ký FF đẹp mắt. Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng tạo biểu tượng Quân đoàn và Gia tộc. Để biết thêm chi tiết, hãy kéo xuống phần tiếp theo để tham khảo.

Một số ảnh để tạo logo Free Fire đẹp

Dưới đây là những hình ảnh cực đẹp mà bạn có thể sử dụng để tạo cho mình những mẫu logo đẹp mắt trong game Free Fire.

Một số logo FF cực đẹp

Vậy là bài viết này đã hướng dẫn các bạn cách tạo logo nhân vật nam / nữ trong Free Fire đẹp mắt. Ngoài ra, bạn có thể tạo thêm logo quân đoàn, logo quỷ Yasha, logo cờ trong game Free Fire. Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể tạo cho mình một logo cực đẹp mang dấu ấn của riêng mình. Hy vọng, bài viết này hữu ích với bạn. chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *