Keera là vị tướng pháp sư sở hữu sức mạnh thuộc top những vị tướng pháp sư đi rừng bá đạo nhất trong Liên Quân Mobile. Keera được chính thức góp mặt trong hàng ngũ tướng và nhanh chóng tạo nên sự ảnh hưởng mạnh mẽ trong cộng đồng game nhờ khả năng cơ động cao và sở hữu bộ kỹ năng bắt lẻ cực tốt.  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu cô nàng Keera chuẩn nhất ngay sau đây nhé.

Keera – pháp sư đường rừng – cơn ác mộng của các vị tướng máu giấy

Keera còn được biết đến với cái tên khác là “dạ yêu tinh”, mang trong mình sức mạnh phép thuật khổng lồ đến từ bộ kỹ năng cùng khả năng cơ động thuộc trong top các tướng của Liên quân Mobile. Keera là vị tướng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong các trận đấu và chiếm tỉ lệ cấm khá cao trong các trận đấu rank đỉnh cao. Nếu cô nàng Keera này được thả cũng sẽ được first pick ngay từ những giây đầu. Sở hữu bộ kỹ năng có thể giúp vị tướng này nhanh chóng áp sát và tấn công mục tiêu một cách bất ngờ khiến kẻ địch trở tay không kịp. Keera còn sở hữu một chiêu cuối vô cùng lợi hại và luôn là nỗi ác mộng của các vị tướng máu giấy. Ngay từng những ngày đầu gia nhập vào đội ngũ tướng của liên quân, Keera đã luôn thể hiện mình là một vị tướng có khả năng vô cùng linh hoạt và đảm nhiệm vị trí đi rừng vô cùng hiệu quả, có thể đối mặt với tất cả các vị tướng sát thủ, đấu sĩ đi rừng khác ở team đối phương. Bạn có thể tham khảo dưới đây để có thể biết được cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu quả Keera làm sao cho hiệu quả để có thể phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Keera - pháp sư đường rừng - cơn ác mộng của các vị tướng máu giấy
Keera – pháp sư đường rừng – cơn ác mộng của các vị tướng máu giấy

Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu thức của Keera

 • Nội tại: Ám lưu: Nội tại: Đòn đánh thường của Keera có kèm theo 20% hút máu phép và 100% công vật lý cùng 40% công phép thêm
 • Ác Mộng ảo ảnh: Keera đặt 1 huyễn ảnh và nhảy đến điểm chỉ định gây sát thương phép( bên trong tăng 50% sát thương) trong phạm vi. Nạn nhân gần nhất sẽ bị đánh dấu trong 3 giây, làm chậm 35% đồng thời bị kéo đến gần Keera. Sau khi tung chiêu, 3 đòn đánh thường kế được tăng 50% tốc đánh và gây sát thương phép. Kích hoạt: Huyễn ảnh bắn đến nạn nhân bị đánh dấu, gây sát thương phép đồng thời gây 1 lần sát thương phép trong phạm vi. Nếu không đánh dấu được tướng địch, huyễn ảnh sẽ bắn đến bản thân và gây sát thương phép trong phạm vi (sát thương này bằng 45% sát thương Keera gây ra trong thời gian này). Sát thương tối đa bằng 40% lượng máu tối đa của Keera.
 • Tam giác quỷ: Keera lướt về phía trước đồng thời toả ra 2 phân thân không thể phân biệt, mỗi 1 phân thân chia ra gây sát thương phép đồng thời hình thành một tam giác quỷ: 1 giây sau gây sát thương phép. Khi tung chiêu Keera không bị chọn làm mục tiêu đồng thời biên giới tam giác sẽ khiến kẻ địch chạm vào bị choáng 0.5 giây (mỗi cạnh tam giác gây choáng 1 lần và trước đó chiêu có thể bị đánh ngất).Tích luỹ 3 ám đạo: Đòn đánh thường của Keera chuyển thành đánh xa, tăng tốc đánh và có thể vừa đánh vừa chạy. Kẻ địch nhìn phân thân của Keera sẽ thấy giống nhau nhưng bản thân vẫn phân biệt rõ.
 • Truy sát: Keera nhận được hắc ám bảo hộ giúp tăng 40% tốc chạy trong 6 giây đồng thời có thể đi xuyên địa hình, kiến trúc và chống chịu 3 đòn đánh thường của tướng địch và nếu chạm vào địa hình sẽ được miễn khống chế. Khi Hắc ám bảo hộ kết thúc sẽ lập tức làm mới chiêu 1 và chiêu 2. Khi chống chịu hết số lần đánh thường sẽ xoá Hắc ám bảo hộ. Tuy chiêu cuối vẫn còn hiệu lực khác nhưng không được miễn khống.

Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Keera là vị tướng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong các trận đấu
Keera là vị tướng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong các trận đấu

Điểm mạnh và điểm yếu của Keera

Điểm mạnh của Keera

Điểm mạnh của Keera chính là ở sức sát thương đến từ bộ chiêu thức, kỹ năng, khả năng phục hồi tốt cùng độ cơ động vô cùng tuyệt vời giúp cho việc bắt lẻ chủ lực team địch vô cùng dễ dàng. Với khả năng đi xuyên được mọi địa hình trên toàn bộ map khi bật chiêu cuối, Keera chính là nỗi khiếp sợ của bất kỳ vị tướng xạ thủ, pháp sư yếu máu, kém cơ động chỉ với một combo chiêu thức, các vị tướng đối đầu sẽ phải gục ngã dưới chân cô nàng này và lên bảng điểm số ngay.

Điểm yếu của Keera

Keera là một vị tướng pháp sư đi rừng với sức mạnh như một vị sát thủ thực thụ. Tuy nhiên, điểm yếu của Keera chính là ở độ máu giấy và có lượng máu tối đa vô cùng thấp như các vị tướng máu mỏng khác. Chính vì điểm yếu này mà cô nàng sẽ gặp các bất lợi vô cùng khó khăn nếu đối đầu phải các vị tướng cứng cáp và có sự hồi máu liên tục, cô nàng Keera có thể sẽ phải khuất phục và nằm xuống mà chưa làm được gì cho những người đồng đội của mình.

Tướng đồng minh và tướng khắc chế Keera

Tướng đồng minh

Những vị tướng đồng minh khi kết hợp với cô nàng Keera sẽ gây khả năng giao tranh tốt cùng sự kết hợp nhịp nhàng trong combat có thể kể đến như Payna, Ybnet, Taara,…

Tướng đồng minh
Tướng đồng minh

Tướng khắc chế

Những vị tướng có khả năng khống chế cứng và liên tục chính là những vị tướng khắc tinh của cô nàng này. Nếu Keera gặp phải các chiêu thức khống chế thì mọi sát thương từ team đối phương có thể khiến cho cô nàng phải bại trận dưới team địch nếu không được giải hiệu ứng khống chế từ đồng đội. Các vị tướng khắc chế cứng Keera có thể kể đến như Gildur, Arum, Ormarr.

Tướng khắc chế
Tướng khắc chế

Bảng ngọc cho Keera

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên Giáp Phép
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép
Bảng ngọc Keera
Bảng ngọc Keera

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng bảng ngọc tăng mạnh tốc đánh như dưới đây: 

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ giảm hồi chiêu

Với bộ trang bị ngọc này, vị tướng Keera của bạn sẽ có đủ lượng công phép, giảm thời gian hồi chiêu để cô nàng này có thể sở hữu được lượng sát thương khủng đến từ đầu game. Các loại ngọc tốc đánh, tốc chạy sẽ giúp cô nàng thêm phần cơ động và khả năng phục hồi ổn định đến từ viên ngọc hút máu phép

Phù hiệu cho Keera

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Ma hoả, Cường công, Ma chú 
 • Phù hiệu phụ: Thành khởi nguyên, Quả cầu băng sương, Thợ săn.
Phù hiệu cho Keera
Phù hiệu cho Keera

Với bộ phù hiệu ma chú và vực hỗn mang sẽ giúp Keera tăng lượng sát thương khủng từ đầu trận cũng như cường hóa tối đa lối chơi. Quả cầu băng sương sẽ giúp Keera outplay đối thủ ngay từ những phút đầu giao tranh, giúp tăng khả năng sống sót tốt ngay từ đầu trận và sử dụng các combo đảo ngược tình thế và hạ gục đối thủ một cách dễ dàng.

Cách lên đồ cho Keera

Đầu game lên gươm Loki và giày kiên cường, 2 món đồ này sẽ giúp cho Keera tăng tiến lượng công phép và hồi chiêu ổn định, tăng khả năng kháng hiệu ứng giúp cho vị pháp sư này dễ dàng dọn quái nhanh và đảo đường gank team hiệu quả.

Cách lên đồ cho Kerra
Cách lên đồ cho Kerra

Để tối đa lượng công phép, xuyên giáp phép, bạn có thể lên các trang bị nhiều công phép để giúp cho cô nàng có thể hạ gục đối phương chỉ với một combo. Ngoài ra, sử dụng quả cầu băng sương sẽ giúp cho Keera dễ dàng outplay được đối thủ trong giao tranh tổng, giành được chiến thắng.

Cách chơi Keera liên quân mobile

Combo chiêu thức Keera: Chiêu 3 -> Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Đánh thường -> Chiêu 1

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận Keera khá mạnh và là đối thủ đáng gờm với các tướng đối đầu ở team địch bởi cô nàng sở hữu lượng sát thương cao và khả năng phục hồi tốt. Chính những lợi thế này đã giúp Keera farm quái rừng nhanh chóng và có nhiều thời gian đảo lane ở các phần đường để hỗ trợ đồng đội mang về những lợi thế dành cho cả team.

Giai đoạn đầu game
Giai đoạn đầu game

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game chính là lúc Keera đã có những trang bị cần thiết đủ để hạ gục tướng địch và tung hoành khắp bản đồ. Lúc này, bạn nên hướng đến mục tiêu là các vị tướng máu mỏng và dễ dàng hạ gục chỉ với một combo như pháp sư hay xạ thủ. Với những lợi thế này, bạn nên tận dụng nó để đảo đường thường xuyên và tập trung vào các mục tiêu lớn để mang lại lợi thế cho cả team.

Giai đoạn giữa game
Giai đoạn giữa game

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối trận đấu, bạn nên cẩn thận với những tình huống giao tranh bởi lúc này team địch cũng đã có những lượng đồ nhất định. Bạn nên xem kỹ lượng đồ và dùng chiêu cuối của mình để có thể nhanh chóng bắt gọn lấy chủ lực team địch. Bạn cũng cần chọn cho mình một vị trí cũng như thời điểm thích hợp để có thể tham gia giao tranh một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, chiêu 2 của cô nàng Keera có thể không bị chọn làm mục tiêu và né các chiêu thức chỉ định của tướng địch nên bạn cũng có thể tận dụng lợi thế này. Chiêu cuối của Keera khi đi vào địa hình sẽ mang lại hiệu ứng ẩn thân cho cô nàng, các bạn chú ý điểm này để phục kích chủ lực team địch một cách hiệu quả.

Giai đoạn cuối game
Giai đoạn cuối game

Mẹo khắc chế Keera

 • Sử dụng các vị tướng có bộ chiêu thức khống chế cứng như Arum, Gildu, Ormarr để chịu sát thương và khống chế Keera và cả team dồn sát thương để hạ gục cô nàng một cách nhanh chóng
 • Sử dụng vị tướng Volkath để khắc chế Keera, dù có ẩn thân trong địa hình thì cô nàng cũng không thể thoát khỏi chiêu 2 đánh dấu của Volkath
 • Lên các trang bị kháng phép làm giảm sát thương phép của Keera như giáp Gaia, Huân chương troy

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cách chơi Kerra. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho Keera một cách hiệu quả nhất và lựa chọn cho mình những vị tướng đồng minh cũng như cách khắc chế phù hợp. Đừng quên để lại các nhận xét về vị tướng này cũng như bình luận vị tướng mà bạn muốn tìm hiểu để chúng tôi có thể mang đến bạn thông tin nhanh nhất ở bài viết sắp tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *