Julia Nagler nổi tiếng là bạn gái của ngôi sao Chelsea Timo Werner. Julia không phải là nàng WAG điển hình. Cô ấy thích giữ kín cuộc sống riêng tư của mình khỏi sự chú ý của công chúng và hầu như không xuất hiện trước công chúng. Mặc dù cô và Werner đã ở bên nhau rất lâu. Nhiều người hâm mộ không hề biết về mối quan hệ của họ. Ngôi sao của Chelsea cũng rất tôn trọng quyết định của bạn gái và không chia sẻ nhiều ảnh của cô ấy trên tài khoản mạng xã hội của riêng mình. Hãy cùng 7M tìm hiểu về Julia Nagler là ai trong bài viết sau nhé.

Tổng quan về Julia Nagler

Sinh nhật 1997
Nơi sinh Stuttgart, Đức
Quốc tịch Đức
nơi cư trú London
Cộng sự Timo Werner
Công việc bà nội trợ
Instagram NA
Chiều cao 5’6 (167 cm)
Cân nặng 55 kg
Hình xăm KHÔNG
Hút thuốc NA
Anh chị em Chris và Wayne Nagler (Anh em)
Bố mẹ Marco và Rose Nagler
Tôn giáo NA
Màu tóc Vàng
Màu mắt Màu nâu tối
Giá trị ròng (xấp xỉ) NA

Tuổi thơ và gia đình của Julia Nagler

Vào ngày 28 tháng 4 năm 1990, Julia sinh ra trong một gia đình giàu có người Đức. Anime của cha cô là Marco và Rose Nagler là mẹ cô. Cô cũng có hai anh em tên là Chris và Wayne Nagler. Adriana không chia sẻ nhiều thông tin về thời thơ ấu và gia đình.

Nhưng báo cáo của chúng tôi cho thấy cha mẹ cô đã nuôi dạy cô rất chu đáo và không để cô cảm thấy bất kỳ rào cản tài chính nào. Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm những mảnh ghép còn thiếu và sẽ cập nhật bài viết nếu tìm thấy thông tin mới về cuộc đời đầu đời của cô ấy. Vì vậy hãy theo dõi để biết thêm về bạn gái của Timo Werner.

Bạn gái Timo Werner Julia Nagler Wiki 2022- Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Sự nghiệp, Con cái, Gia đình và hơn thế nữa

Thông tin tổng hợp từ lịch thi đấu thì Julia tốt nghiệp trung học tại Trường Quốc tế Stuttgart. Sau khi tốt nghiệp, cô chuyển đến Trường Kinh doanh GISMA để hoàn thành chương trình giáo dục đại học. Cuối cùng, cô đã lấy được bằng trong một khóa học kinh doanh. Là một sinh viên chăm chỉ và đầy tham vọng, cô đã đạt thành tích học tập rất xuất sắc. Cô ấy đã không đi học thêm và ổn định cho một vai trò mới.

Sự nghiệp của Julia Nagler

Julia chưa chia sẻ bất cứ điều gì về công việc của mình. Nhưng chúng tôi tin rằng cô ấy hiện là một bà nội trợ có trách nhiệm. Cô ấy có một nhiệm vụ lớn là quản lý công việc nhà và đảm đương mọi công việc gia đình. Chà, đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng chút nào. Cô cũng đóng vai trò là người hỗ trợ thường xuyên cho vợ của mình, Timo Werner.

Julia có bằng kinh doanh và có thể dễ dàng bước vào thế giới kinh doanh. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng cô ấy có thể có một số nguyện vọng khác trong đầu. Cô ấy còn quá trẻ để ổn định cuộc sống và có thể thực hiện một kế hoạch lớn trong vài năm tới.

Bạn gái Timo Werner Julia Nagler Wiki 2022- Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Sự nghiệp, Con cái, Gia đình và hơn thế nữa

Giá trị tài sản ròng của Julia Nagler

Giá trị tài sản ròng của Julia hiện đang được xem xét. Cô hiện là một bà nội trợ và không kiếm được tiền. Nhưng vợ của anh ấy tích lũy được một số tiền đáng kể hàng năm. Timo Werner hiện kiếm được 5 triệu euro mỗi năm và anh ấy có tài sản ròng là 4 triệu đô la. Chỉ riêng thu nhập của anh cũng đủ đảm bảo một cuộc sống xa hoa cho bộ đôi.

Mối quan hệ giữa Julia Nagler và Timo Werner

Timo Werner và bạn gái của anh, Julia Nagler, là bạn thời thơ ấu. Họ quen nhau từ lâu chỉ với tư cách là bạn bè. Bộ đôi cuối cùng đã phát hiện ra rằng họ có tình cảm giống nhau dành cho nhau. Cuối cùng, họ bắt đầu hẹn hò.

Tuy nhiên, không ai trong số họ bán đứng ý định công khai mối quan hệ của mình. Vì vậy, họ đã giữ bí mật về cuộc sống tình cảm của mình trong vài năm. Cuối cùng, vào năm 2017, cặp đôi tuyên bố hẹn hò. Julia đã theo Werner đến London và hiện họ đang ở cùng nhau.

Bộ đôi này không có con. Họ còn khá trẻ và rất năng động trong lĩnh vực tương ứng của mình. Việc chào đón trẻ ở độ tuổi này có thể gây ra nhiều vấn đề cho chúng, vì vậy chúng có thể muốn dành chút thời gian trước khi đưa ra quyết định lớn như vậy.

Bạn gái Timo Werner Julia Nagler Wiki 2022- Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Sự nghiệp, Con cái, Gia đình và hơn thế nữa

Julia không phải là người thích chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình trên mạng xã hội. Cô ấy thích sống một cuộc sống bình lặng. Đó là lý do tại sao cô không có tài khoản nào trên các nền tảng mạng xã hội nổi tiếng. Cô ấy thích dành thời gian với bạn đời và bạn bè hơn là lướt mạng xã hội.

Bài viết là tổng hợp về Julia Nagler là ai giúp bạn tham khảo và biết thêm nhiều thông tin thú vị về những bóng hồng xinh đẹp bên cạnh các tuyển thủ bóng đá nổi tiếng thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *