Nếu bạn yêu thích thú cưng nhưng điều kiện không cho phép thì hãy nhanh tay tham gia game thú cưng của Shopee nhé! Game Shopee thú cưng đang được coi là xu hướng hiện nay bởi trò chơi hấp dẫn và mang tính giải trí rất cao. Bên cạnh đó, khi tham gia trò chơi này bạn còn có cơ hội giành thêm nhiều mã giảm giá hot. Bạn cũng có thể click vào đây để thu thập thêm nhiều voucher Shopee hơn nữa. Vậy Game Shopee thú cưng ở đâu? Game này có sức hấp dẫn như thế nào? Hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé.

Lưu ý khi chơi game thú cưng trên Shopee

Ngày 22/11/2021, Shopee chính thức ra mắt trò chơi Thú cưng Shopee dành cho những “tín đồ mua sắm thực thụ”. Trò chơi này không chỉ thỏa mãn niềm yêu thích mua sắm mà còn thỏa mãn niềm đam mê “giải trí, tìm quà khủng”.

Cụ thể, người chơi sẽ chăm sóc thú cưng của mình để tích lũy xu thú cưng để đổi lấy Shopee Coins hoặc mua vật phẩm thú cưng. Nếu bạn đổi xu Shopee, bạn có thể dùng xu đó để mua sắm nếu bạn biết cách mua hàng trên Shopee.

Thú cưng Shopee không chỉ dễ dàng mà còn mang lại cho bạn cảm giác “có trách nhiệm” khi dọn dẹp, cho ăn và trang trí nhà cửa cho thú cưng hàng ngày. Thật thú vị phải không nào!

Để chơi trò chơi thú cưng trên Shopee, bạn cần biết hai điều:

 • Bạn chỉ có thể chơi trò chơi Thú cưng Shopee trên ứng dụng Shopee.
 • Bạn có thể chơi trò chơi Shop Thú Cưng này trên điện thoại Android hoặc iOS. Bởi vì trò chơi này không giới hạn hệ điều hành. Chỉ là phương thức truy cập trò chơi trên iOS sẽ hơi khác so với trên Android!

Game Shopee thú cưng ở đâu?

Thiết bị IOS

Để chơi trò chơi này bằng iPhone, bạn có thể thực hiện một trong hai phương pháp (nếu phương pháp 1 không hiệu quả, hãy sử dụng phương pháp 2):

 • Cách 1: Vào game qua link sau: https://shopee.vn/m/shopeethucung
 • Cách 2: Ở cách thứ hai, bạn có thể nhờ bạn bè sử dụng điện thoại Android chia sẻ liên kết để cùng chơi, cho thú cưng ăn rồi vào game. Nhưng cách này khá tốn thời gian và hơi bất tiện nên nếu bạn muốn vào game nhanh thì hãy truy cập link ở cách 1 ngay nhé!

Thú cưng của Shop

Thiết bị Android

Các thiết bị chạy hệ điều hành Android có thể vào game trực tiếp trên App Shopee. Các bước để vào game thú cưng Shopee trên thiết bị Android như sau:

 • Mở ứng dụng, bấm vào “Săn Thưởng 100K Xu” có hình hộp quà trên trang chủ
 • Sau đó bấm vào “Shopee Thú Cưng”, tại đây như vậy là bạn đã tham gia trò chơi thú cưng của Shop rồi!

Cách truy cập game Shopee Thú Cưng

Cách chơi game Shopee Thú Cưng

Cách chơi trò chơi này rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bắt đầu trò chơi Thú cưng Shopee

Đầu tiên khi mở game ở giao diện chính bạn sẽ nhìn thấy các mục nội dung như hình dưới đây. Bây giờ hãy nhấp vào OK.

Ngày 29 tháng 10 năm 2022/Shopee-collecting-supply-3-1667010084485.png

Bước 2: Chọn thú cưng

 • Khi bạn nhấn nút “OK”, hệ thống sẽ chuyển ngay sang giao diện chọn thú cưng. Trong giao diện này bạn chỉ cần nhấn chuột để chọn con vật
 • Khi bạn nhấn chọn thú cưng, hệ thống sẽ xoay vòng và chọn ngẫu nhiên thú cưng cho bạn!

Ngày 29 tháng 10 năm 2022/Shopee-thus-bow-4-1667010094979.png

Bước 3: Đặt tên cho con vật

Khi bạn nhận được thú cưng ngẫu nhiên từ trò chơi, vui lòng đặt tên cho thú cưng của bạn. Sau đó nhấn OK , hệ thống sẽ đưa bạn sang giao diện tiếp theo.

Ngày 29 tháng 10 năm 2022/Shopee-thumbs-up-5-1667010105204.png

Bước 4: Khám phá vòng đời của động vật

Ngày 29 tháng 10 năm 2022/Shopee-thus-bow-6-1667010113109.png

Vòng đời của thú cưng của bạn sẽ trải qua 4 giai đoạn phát triển, đó là:

 • Sơ sinh
 • Biết đi
 • Tuổi Teen
 • Cuối cùng là Tốt Nghiệp

Mỗi khi một con vật trải qua một vòng đời, bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ. Quà tặng được hệ thống ngẫu nhiên hóa. Nhấp vào OK khi bạn có hình ảnh rõ ràng về từng vòng đời mà thú cưng của bạn sẽ trải qua.

Bước 5: Làm quen giao diện để dễ dàng chăm thú cưng

29/10/2022 / Shope-Thu-Cung-7-1667010121829.png

Các chú thích trong sơ đồ trên như sau:

 1. Thông báo : Đây là những thông báo được gửi tới bạn
 2. Bạn bè : Đây là danh sách bạn bè của bạn cũng chơi trò chơi thú cưng này của Shopee. Tại đây bạn cũng có thể mời bạn bè của mình chơi. Và bạn cũng có thể nhờ bạn bè giúp đỡ bạn bè cho thú cưng của họ ăn.
 3. Tùy chọn : Lên đến cấp độ 10, bạn có thể nhấp vào tùy chọn này để nâng cấp và trang trí cho các con vật của mình. Ngoài ra, bạn có thể vào đây để bật hoặc tắt âm thanh trò chơi.
 4. Quản lý kim cương : Nó lưu trữ số lượng kim cương bạn nhận được khi tham gia các trò chơi và chủ đề. Tại đây, bạn có thể chạm vào viên kim cương và đổi lấy mã giảm giá của Shop hoặc quà tặng miễn phí.
 5. Cấp thú cưng : Cấp độ thú cưng của bạn.
 6. Nhà thú cưng: Trang trí nhà của thú cưng. Tuy nhiên, khi bạn vượt qua cấp độ 10, hệ thống sẽ mở chức năng này cho bạn.
 7. Bong bóng suy nghĩ: Nơi thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của thú cưng của bạn
 8. Thú cưng của bạn
 9. Cho ăn : Đây là nơi lưu trữ thức ăn cho thú cưng của bạn.
 10. Vệ sinh : nơi động vật được làm sạch
 11. Giải trí : Trò chơi giúp động vật vui vẻ
 12. Trường học : Chức năng này xuất hiện khi đạt Level 4. Ở trường, bạn sẽ cùng thú cưng khám phá 3 môn học: thi đấu, nghệ thuật, câu đố để kiếm XP hoặc kim cương.

Bước 6: Chăm sóc thú cứng

 • Bước quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình là chăm sóc thú cưng. Chăm sóc thú cưng rất đơn giản. Bởi vì bạn có thể nghe và hiểu được suy nghĩ của động vật thông qua cái bóng của tâm trí chúng.
 • Nói chung, tâm trí của thú cưng chỉ xoay quanh: buồn, vui, đói.

Ngày 29 tháng 10 năm 2022/Shopee-thumbs-up-8-1667010130945.png

Khi thú cưng đói

Khi thú cưng đói >> Để làm nó vui, tất cả những gì bạn phải làm tất nhiên là nhấp vào “Cho ăn” để cho nó ăn. Khi click vào mục nguồn sẽ thấy hệ thống hiển thị 2 giao diện cho bạn lựa chọn:

 • + 30 XP xà lách>> Miễn phí
 • + 60 XP>> Phải đổi bằng 50 kim cương

Tất nhiên, khi bắt đầu chơi, bạn chỉ có thể chọn cho thú cưng của mình ăn miễn phí! Khi con vật no cũng có nghĩa là bạn lên cấp. Khi lên cấp, bạn sẽ nhận được một lượng kim cương nhất định từ hệ thống này.

Ngày 29 tháng 10 năm 2022/Shopee-thus-bow-9-1667010142328.png

Khi thú cưng buồn

Nếu bạn thấy thú cưng buồn bã thì có 2 lý do: 1 là nó buồn đi vệ sinh, 2 là nó đang muốn giải trí. Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là:

 • Nếu buồn đi vệ sinh >> Bấm vào mục đi vệ sinh để cho thú cưng đi vệ sinh. Khi đi vệ sinh, hệ thống cũng sẽ hiển thị cho bạn 2 giao diện. 1 là miễn phí và 2 đổi lấy 50 viên kim cương. Tất nhiên là bạn nên chọn Free.
 • Nếu con vật của bạn muốn được giải trí >> Click vào phần “Giải trí” và để nó được giải trí. Trò giải trí đầu tiên là Sút bóng. Hãy làm theo hướng dẫn để bắn bóng, bắn thật nhiều vào gôn và bạn sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm.

Khi bạn hoàn thành các yêu cầu về thú cưng, bạn cũng sẽ lên cấp. Khi vào cấp 4, các con vật sẽ phải đi học. Nếu bạn muốn gửi thú cưng của mình đến trường, hãy nhấp vào Trường học.

Ngày 29 tháng 10 năm 2022/Shopee-thus-bow-10-1667010152777.png

Đến với trường, thú cưng của bạn sẽ có cơ hội tham gia 3 môn học vô cùng thú vị. Khi tham gia 3 môn thú vị này, nếu đạt điểm cao, bạn sẽ nhận được rất nhiều XP, phần thưởng và rất nhiều kim cương. Vì vậy, hãy nghĩ đến việc đạt điểm cao trong tất cả các môn học!

Bước 7: Nhờ một người bạn chăm sóc thú cưng

Nếu bạn bận công việc và không thể cho thú cưng ăn, bạn cũng có thể nhờ bạn bè cho ăn bằng cách nhấn vào tùy chọn “Bạn bè” trên giao diện chính. Nếu bạn không có nhiều bạn bè để chơi trò chơi này, bạn cũng có thể nhấp vào sao chép liên kết >> nhấp vào sao chép tin nhắn >> sau đó nhấp vào: Messenger, Facebook, Instagram, Twitter để chia sẻ rủ rê bạn bè chơi Game này với bạn nhé.

29/10/2022/Shopee-Thu-Cung-11-1667010161892.png

Ngoài ra còn có quy định về số lượt như sau:

 • Bạn chỉ có thể cho thú cưng của bạn mình ăn 20 lần một ngày
 • Và bạn chỉ có thể nhờ bạn bè cho thú cưng của mình ăn 20 lần.

Bước 8: Nhận quà mỗi ngày

Tham gia trò chơi mỗi ngày để nhận được những phần quà xinh xắn. Vào ngày thứ 7, món quà này có thể được nhân đôi.

Ngày 29 tháng 10 năm 2022/Shopee-thus-bow-12-1667010174169.png

Bước 9: Đổi kim cương lấy quà tặng

Sau một thời gian cố gắng chăm sóc các loài động vật, cuối cùng cũng đến lúc phần thú vị nhất: đổi quà. Và nếu muốn đổi quà thì nhấn vào quầy kim cương , hệ thống sẽ chuyển sang giao diện quà tặng. Nếu bạn muốn đổi kim cương lấy quà thì nhấn Sử dụng quà tặng này. Cuối cùng, đừng quên nhấp vào “Tiếp theo” để tiếp tục chơi!

Ngày 29 tháng 10 năm 2022/Shopee-thumbs-up-13-1667010182816.png

Khi đổi quà bạn phải chú ý đến số lượng kim cương hiện có và số lượng kim cương cần đổi quà trước khi đổi quà nhé!

Lưu ý về game Thú Cưng Shopee

 • Trò chơi sẽ có tất cả 50 cấp độ để bạn chinh phục.
 • Sau khi đạt đến một cấp độ nhất định, trò chơi sẽ đưa ra những chương trình giải trí mới để bạn trải nghiệm. Bằng cách này bạn có thể chiến đấu thoải mái mà không lo bị nhàm chán.

Chơi trò chơi thú cưng của Shop rất dễ dàng và thú vị. Chỉ cần chăm sóc tốt cho thú cưng của mình, bạn có thể dễ dàng lên cấp và nhận được nhiều kim cương tích lũy hơn để đổi lấy mã giảm giá.

Bài viết này đã giải thích cụ thể Game Shopee thú cưng ở đâu, cách tham gia, cách chơi và một số mẹo giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng khi tham gia trò chơi. Hi vọng những chia sẻ trên của mình có thể giúp các bạn nhận được nhiều phần quà từ game Shopee!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *