Pikachu có lẽ là tựa game kinh điển gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Với lối chơi vô cùng đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng người chơi khác nhau đặc biệt là dân văn phòng. Sử dụng những nhân vật pokemon ngộ nghĩnh cùng với âm thanh cực kỳ sống động tựa game pikachu cổ điển 2003 đã được rất nhiều người yêu thích.

Tải Game Pikachu 2003 phiên bản cũ huyền thoại một thời

Link tải: Ở Đây

Game Pikachu được lấy ý tưởng từ bộ truyện Pokemon nổi tiếng của Nhật Bản. Game hiện nay được cài trên máy tính và điện thoại, do đó bạn có thể chơi bất cứ khi nào rảnh rỗi.

Cách chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tìm các nhân vật pokemon có hình giống nhau và nối chúng lại với nhau sao cho không sử dụng quá 3 đoạn nối là thành công

Lúc mới chơi có thể bạn sẽ bị hoa mắt bởi có nhiều nhân vật pokemon tương đối giống nhau. Nhưng khi đã chơi quen rồi thì mọi thứ có vẻ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tựa game có nhiều màn chơi khác nhau nhiều cấp độ khác nhau cho bạn thỏa sức trải nghiệm như: Hình ảnh pokemon đứng yên, pokemon chuyển tới trái, dưới, phải hoặc trên khi các pokemon nối thành công biến mất.

Ngoài ra bạn sẽ được cấp đến 10 mạng để dễ dàng vượt qua các màn chơi từ dễ đến khó khi chưa quen. Hãy tính toán quân ăn cẩn thận nhất để có thể kết thúc màn chơi hoàn mỹ

Tại sao game Pikachu lại là game kinh điển

  • Có rất nhiều kiểu chơi khác nhau
  • Âm thanh vô cùng hấp dẫn
  • Hình ảnh đẹp sắc nét đơn giản
  • Có thể chơi được trên nhiều thiết bị khác nhau
  • Cách chơi cực kỳ đơn giản phù hợp với mọi đối tượng
  • Có nhiều màn chơi khó để thử thách tư duy
  • Không cần phải kết nối mạng, chơi mọi lúc mọi nơi

Nói chung đây là tựa game vô cùng kinh điển, gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người thế hệ 8x bạn hãy tải ngay về máy tính và trải nghiệm ngay nhé

Game pikachu có thể chơi trên điện thoại được không?

Game pikachu tương thích với rất nhiều thiết bị, bạn cũng có thể cài pikachu cho điện thoại của mình. Trước tiên bạn hãy tải nó về điện thoại của bạn trước theo đường link bên dưới. Việc chơi & nối các pikachu trên điện thoại cảm ứng cực kỳ dễ dàng.

LINK TẢI: PIKACHU CHO IOS

LINK TẢI: PIKACHU CHO ANDROID

Link trên đây là tựa game pikachu dành cho điện thoại những năm 2015 – 2016. Tuy là bản cổ điển nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn giữ nguyên được những nét đặc trưng của game pikachu cổ điển

Hiện có nhiều tựa game gần giống vậy như nối hoa quả hoặc nối thú cưng, tuy nhiên để so sánh với pikachu thì có thể nói là kém xa về cả game play và giao diện.

Cách tải & cài đặt game pikachu

Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn có trong video bên dưới:

Cách chơi Pikachu cho người mới

Cách chơi pikachu cực kỳ đơn giản, bạn chỉ việc nối các con pokemon có hình giống nhau sao cho không sử dụng quá 3 đoạn nối là được.

Một mẹo nhỏ dành cho bạn chính là xem hàng ngang trước tiếp sau đó đến hàng dọc. Sau khi xem hết tất cả một lượt bên ngoài rồi mới tiến tới bên trong để tìm kiếm.

Cách nối các quân Pokemon với nhau
Cách nối các quân Pokemon với nhau

Game Pikachu cổ điển có tổng cộng 12 màn, mỗi màn có sự thay đổi về thời gian và biến đổi sắp xếp pikachu. Bạn cần phải tính toán xem hình dịch chuyển theo chiều nào tối ưu nhất để kết thúc màn chơi nhanh nhất.

10 mạng trong trò pikachu này có thể nói khá là nhiều tuy nhiên bạn không nên chủ quan một chút nào, bởi vì có đến 12 màn mà bạn chỉ cần thua màn dễ là đã không có cơ hội vượt qua màn khó rồi.

Sau khi nối các hình giống nhau hết mà không thể có hình nào có thể nối được nữa, trò chơi sẽ tự động biến hình để cho bạn có thể tiếp tục qua màn.

Trên đây là hướng dẫn cách tải và cách chơi game pikachu cổ điển dành cho máy tính và điện thoại. Chúc bạn có những giây phút giải trí thỏa mái với tựa game này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *