Có rất nhiều cầu thủ sinh vào tháng 9 trên thế giới, nhưng không phải tất cả họ đều đạt thành tích cao. Vebo TV đã sàng lọc ra một số cầu thủ sinh tháng 9 nổi tiếng có thực lực vượt trội, kỹ năng tốt nhất.

Olivier Giroud

Olivier Giroud là một trong những cầu thủ vĩ đại đó, sinh vào tháng 9, ngày 30 tháng 9 năm 1986. Giroud chơi tiền đạo và chơi rất hay. Anh ấy không chỉ đạt điểm số cao mà còn có kỹ thuật tốt và tốc độ nhanh. Giroud từng thi đấu cho nhiều câu lạc bộ bóng đá lớn trên thế giới như: Grenoble, Tours, Montpellier, Arsenal, Chelsea, Milan.

Cầu thủ sinh tháng 9: 4 cái tên ấn tượng - Cakhia TV

Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, Giroud khoác áo ĐTQG Pháp từ năm 2011 và đã có 120 lần ra sân chính thức. Trong hơn 100 trận, Giroud ghi 53 bàn. Giroud có sức mạnh và tốc độ nên được nhiều HLV hoàn toàn tin tưởng.

Thomas Müller

Thomas Muller cũng là một trong những cầu thủ bóng đá sinh vào tháng 9 hay nhất, cụ thể hơn Thomas Muller sinh ngày 13 tháng 9 năm 1989 tại Đức. Hiện tại, Thomas Muller là tiền vệ tấn công và tiền đạo. Đặc biệt Thomas Muller còn được đánh giá là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới.

Thomas Muller có thành tích tốt và kỹ năng tốt. Anh ấy đã chơi cực hay và là tiền phong quan trọng trong hàng công của đội. Thomas Muller đã cống hiến phần lớn thời gian cho Bayern Munich. Anh cũng là một thành viên không thể thiếu của đội tuyển quốc gia Đức.

Cầu thủ sinh tháng 9: 4 cái tên ấn tượng - Cakhia TV

Luka Modric

Khi nhắc đến những cầu thủ xuất sắc sinh vào tháng 9, có lẽ Modric là cái tên gây ấn tượng nhất. Luka Modric không chỉ làm tốt nhiệm vụ của mình ở vị trí tiền vệ mà còn là hoa tiêu của cả đội. Là một người đội trưởng đáng tin cậy trong những năm qua, Luka Modric luôn nhận được sự tôn trọng của các đồng đội.

Hiện tại, Luka Modric đang thi đấu cho Real Madrid và đội tuyển quốc gia Croatia. Ở Real Madrid, Luka Modric thi đấu từ năm 2012 và trở thành linh hồn của đội bóng. Ở ĐTQG Croatia, Modric là thủ lĩnh và là chỗ dựa của toàn đội. Luka Modric đã có 280 lần ra sân cho Real Madrid và 162 lần cho Croatia.

Thiago Silva

Cầu thủ nổi tiếng sinh vào tháng 9, Thiago Silva là cái tên được nhiều người hâm mộ chú ý. Là một trung vệ xuất sắc của đội tuyển Brazil, Thiago Silva chơi rất hay trong mọi trận đấu. Anh cũng tràn đầy tự tin ở ĐTQG, khiến anh trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để mang đến sự yên tâm hơn cho các đồng đội.

Cầu thủ sinh tháng 9: 4 cái tên ấn tượng - Cakhia TV

Kể từ khi khoác áo ĐTQG Brazil năm 2008, Thiago Silva đã ra sân 113 trận và ghi 7 bàn thắng. Tại câu lạc bộ Chelsea, Thiago Silva thi đấu từ năm 2020, ra sân tổng cộng 68 lần và ghi được 5 bàn thắng. Thiago Silva luôn giữ được sự bình tĩnh và chắc chắn trong trận đấu, giúp đội đạt được rất nhiều thành tích.

Cầu thủ sinh tháng 9 trên khắp thế giới vẫn còn rất nhiều cái tên để gọi. Tuy nhiên, 4 cầu thủ kể trên chính là những cầu thủ sinh tháng 9 nổi tiếng và những đóng góp của họ cho bóng đá thế giới là không thể phủ nhận. Họ chắc chắn sẽ là tấm gương cho các cầu thủ trẻ ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *