Tại sao người chơi cần nâng cấp cầu thủ trong FO4? Lợi ích của việc này là các cầu thủ của bạn sẽ được tăng cường thể lực, kỹ năng, giá trị và số sao. Để biết cách nâng cấp cầu thủ FO4 hiệu quả, hãy để mình chia sẻ cho bạn trong bài viết này nhé.

Lợi ích của việc nâng cấp cầu thủ FO4

Chắc hẳn có một số bạn mới chơi chưa biết cách nâng cấp cầu thủ FO4 . Trước khi tìm hiểu về cách nâng cấp, bạn cần biết lợi ích của việc nâng cấp cầu thủ trong FO4.

Nếu nâng cấp hiệu quả, các cầu thủ trong đội của bạn sẽ tăng sức khỏe và kỹ năng, giá trị và số sao. Điều này sẽ làm cho nhóm của bạn mạnh mẽ hơn và an toàn hơn. Bằng cách đó, khi ra sân thi đấu bạn sẽ yên tâm phần nào

Những điều bạn cần biết khi nâng cấp cầu thủ FO4

Thẻ cầu thủ chỉ có thể được nâng cấp tối đa +10

Điều đầu tiên người chơi cần biết là việc nâng cấp thẻ cầu thủ chỉ giới hạn ở mức +10. +10 là mức thẻ cộng lớn tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi khi tham gia FIFA Online 4. Nhờ đó người chơi sẽ đưa ra những lựa chọn cầu thủ thường xuyên hơn.

Tráng bạc thẻ là một tính năng nổi bật. Các kỹ năng độc đáo, đặc biệt sẽ được mở khóa trong trò chơi điện tử FIFA Online 4 nếu game thủ nâng cấp lên +6 và các chỉ số lên +8. Và người chơi sẽ có cơ hội lựa chọn cầu thủ phù hợp. Nếu bạn có nhiều kỹ năng, không khó để mang về những cầu thủ xuất sắc.

FIFA Online 4 Việt Nam – Nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 4

Quá trình nâng cấp dễ dàng

Ưu điểm của việc nâng cấp cầu thủ trong FO4 là người chơi không cần phải sử dụng những cầu thủ giống nhau. Đó là lý do tại sao nó khá dễ thực hiện. Lời khuyên cho bạn là hãy nâng cấp những thẻ cộng cao từ +4 trở lên. Điều này sẽ giúp tăng tỷ lệ nâng cấp thành công.

Khi ép thẻ FIFA Online 4 mức nguyên liệu tối đa là 5 thẻ. Đây là điểm bạn cần chú ý. Khi nâng cấp người chơi cần tìm hiểu kỹ và cẩn thận. Thẻ nguyên liệu cần lớn hoặc bằng chỉ số của cầu thủ để có thể nâng cấp cầu thủ lên phẩm chất.

Hiển thị tỷ lệ thành công hay thất bại khi nâng cấp

FIFA Online 4 được tạo ra để mang đến cho game thủ một sân chơi hết sức minh bạch và cởi mở. Chính vì vậy mọi thứ trong FO4 đều rất rõ ràng. Khác với phiên bản trước, ở phiên bản FO4 người chơi sẽ biết được tỷ lệ thành công và thất bại. Chúng được hiển thị cực kỳ rõ ràng cho bạn xem.

Tỷ lệ nâng cấp FIFA Online 4 được thể hiện bằng biểu tượng màu. Tỷ lệ thành công có biểu tượng màu xanh lam và được chia thành 5 cột. Mỗi cột có tỷ lệ 20%. Nếu bạn biết chắc chắn điều này thì việc nâng cấp cầu thủ FO4 là hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng. Việc người chơi cần làm là đưa 5 lá bài tương ứng để lấp đầy thanh ngang màu xanh.

Có cơ hội nhân đôi thẻ + sau khi nâng cấp thành công

Điểm nổi bật khi ép thẻ FO4 là game thủ có thể nhân đôi thẻ + sau khi nâng thẻ đỏ thành công. Tính năng này giúp người chơi tăng 1 cấp thẻ đỏ. Và đây cũng chính là điểm thu hút sự quan tâm của game thủ trong FIFA Online 4.

Cực Hay: Hướng dẫn nâng cấp cầu thủ FO4 thành công 100% - keo8386

Cách nâng cấp cầu thủ FO4

Bước 1: Tại màn hình giao diện chính của game, chọn Đại diện quản lý đội và chọn Nâng cấp cầu thủ

Bước 1: Tại màn hình giao diện chính của game, chọn Đại diện quản lý đội và chọn Nâng cấp cầu thủ

Bước 2: Chọn cầu thủ muốn nâng cấp

Chọn người chơi để nâng cấp

Bước 3: Chọn cầu thủ sử dụng để nâng cấp

Chọn người chơi để sử dụng để nâng cấp

Lưu ý: bạn nên chọn các cầu thủ có chỉ số cao hơn cầu thủ cần nâng cấp để tăng tỉ lệ thành công

Bước 4: Tại giao diện mới, chọn tiếp theo

Chọn Tiếp theo

Bước 5: Chọn nâng cấp

Chọn nâng cấp

Bước 6: Nâng cấp xong chọn tiếp tục để kết thúc quá trình

Chọn Next để kết thúc quá trình

Những điều cần lưu ý khi nâng cấp cầu thủ FO4

  • Nếu số điểm nhỏ hơn 1, người chơi không thể nâng cấp thẻ cầu thủ FIFA Online 4.
  • Người chơi có cơ hội tăng 1 cấp nếu tài liệu của người chơi khớp với thẻ người chơi được nâng cấp.
  • Những cầu thủ nguyên liệu có thể không ở cùng một đội.
  • Khả năng nâng cấp cầu thủ FO4 cao nếu có cầu thủ nguyên liệu đắt, chỉ số của cầu thủ đó nằm ở mức cao.
  • Muốn kiểm tra tỉ lệ thành công, game thủ có thể thay đổi nguyên liệu cầu thủ. Mỗi khi bạn thay đổi trình phát nguyên liệu, dòng biểu tượng tỷ lệ thành công cũng thay đổi tương ứng.
  • Thực hiện theo dòng tăng tỷ lệ nâng cấp để kiểm tra tỷ lệ thành công. Có một số trường hợp tỷ lệ thành công ở mức cao nhất nhưng nâng cấp vẫn bị lỗi.

Fifa Online 4 - Những điều bạn nên biết: Tính năng nâng cấp cầu thủ

Nếu bạn là người hâm mộ bóng đá và thích xem các trận đấu bóng đá ở nước ngoài, bạn có thể tham khảo xem các trận đấu bóng đá Live Football Tickets tại https://olesport.live/.

Olesport.live là trang web chuyên phát trực tiếp các trận đấu bóng đá của tất cả các giải bóng đá nước ngoài miễn phí cho người xem. Olesport.live cung cấp link xem trực tiếp bóng đá với độ phân giải tốt nhất, đường truyền mạnh nhất đáp ứng nhu cầu của người xem bóng đá.

Ngoài ra, Olesport.live còn cung cấp lịch thi đấu, kết quả bóng đá, chiến thuật bóng đá, thống kê đội bóng, chi tiết cầu thủ, tường thuật các trận đấu không chỉ bóng đá mà còn các bộ môn khác như: quần vợt, bóng rổ và các sự kiện hấp dẫn khác,… Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu xem trực tiếp bóng đá ở nước ngoài thì Olesport.live chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bạn đã nắm rõ các cách phụ đạo trong Fifa Online 4 chưa?

Trên đây là bài viết cách nâng cấp cầu thủ FO4 chỉ với 6 bước đơn giản. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn có những trận đấu thật tuyệt vời trên FO4 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *