Bạn có muốn biết cách ẩn họ của mình trên tài khoản Facebook hoặc tạo tên tài khoản Facebook có 1 chữ cái không? Sau đó, đừng lo lắng, vì trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 3 cách khác nhau để đổi tên Facebook thành 1 từ nhanh chóng và dễ dàng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 3 cách đổi tên Facebook 1 chữ dễ dàng chỉ trong nháy mắt. Ba phương pháp bao gồm: tạo tên Facebook một chữ cái với proxy, cách tạo tên tài khoản một chữ cái mà không cần proxy và cách tạo tên một chữ cái bằng điện thoại di động. Tóm lại, hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những cách khác nhau để giúp ẩn họ của bạn. Nghe có vẻ thú vị phải không?

Hướng dẫnđổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại

 1. Trong bước này, hãy mở bất kỳ trình duyệt nào trên điện thoại của bạn và truy cập URL sau: https://m.facebook.com/
 2. Đăng nhập vào Facebook. Nhấn vào biểu tượng 3 gạch ở góc trên bên phải, kéo xuống và chọn Ngôn ngữ
  3 cách đổi tên Facebook thành 1 chữ đơn giản trong chớp mắt 7
 3. Chọn ngôn ngữ Tamil. Bạn nên sử dụng tính năng dịch trên trình duyệt Chrome của mình trong trường hợp không hiểu nội dung khi chuyển sang tiếng Tamil.
  3 cách đổi tên Facebook thành 1 chữ đơn giản trong chớp mắt 8
 4. Nhấn lại vào biểu tượng ba chấm và chọn Cài đặt > Thông tin cá nhân. chọn tên (tên)
  3 cách đổi tên Facebook thành 1 chữ đơn giản trong chớp mắt 9
 5. Sau khi xóa họ, nhấn Thay đổi xác thực để xác nhận tên mới.3 cách đổi tên Facebook thành 1 chữ đơn giản trong chớp mắt 10
 6. Trong bước này, bạn sẽ cần nhập lại mật khẩu của mình để lưu các thay đổi. Sau khi hoàn tất, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ theo ý muốn.

Hướng dẫn đổi tên Facebook 1 chữ bằng proxy

Bằng cách này, chúng tôi sẽ sử dụng proxy Indonesia để ẩn họ trên tài khoản Facebook của mình. Hãy xem làm thế nào:

Chúng tôi cần sử dụng cài đặt “proxy thủ công” trong trình duyệt. Chúng tôi cần chọn một proxy Indonesia vì các bước ở đây đều là thủ công. Bạn có thể dễ dàng thiết lập proxy bằng cách sử dụng một trang web như ProxyNova.com

Trong bài viết này, bạn có thể thay đổi cài đặt proxy theo cách thủ công trên các trình duyệt như Google Chrome, Firefox hoặc Internet Explorer.

Sau khi hoàn thành bước đầu tiên, hãy kiểm tra xem Facebook có hoạt động không vì chúng tôi đã thay đổi proxy thành Indonesia. Ở bước này, hãy mở tài khoản Facebook của bạn và vào Cài đặt & Quyền riêng tư bằng cách nhấn vào biểu tượng mũi tên xuống> Ngôn ngữ ở đầu màn hình.

đổi tên Facebook thành 1 chữ

Trong Ngôn ngữ Facebook> Chỉnh sửa> Chọn Tiếng Indonesia> Lưu
3 cách đổi tên Facebook thành 1 chữ đơn giản trong chớp mắt 1

Vẫn trong Cài đặt (bây giờ là Pengaturan), chọn Umum> Chỉnh sửa
Một cửa sổ mới sẽ mở ra, vui lòng xóa họ khỏi Belakang và nhấp vào Tenjau Perubahan để lưu3 cách đổi tên Facebook thành 1 chữ đơn giản trong chớp mắt 2

Bây giờ bạn có thể thay đổi lại ngôn ngữ bằng cách chọn Bahasa dan Wilayah> Chỉnh sửa, sau đó chọn lại ngôn ngữ mong muốn và nhấn Simpan Perubahan để lưu.

Bạn đã đổi tên Facebook thành văn bản thành công. Chúng tôi nghĩ rằng đây là cách dễ nhất để thay đổi tên Facebook của bạn 1 chữ cái hoặc ẩn họ của bạn trên Facebook.

Bạn nghĩ gì về các phương pháp trên? Bạn nghĩ cách tốt nhất để thay đổi 1 từ trong tên Facebook của bạn là gì? Nếu bạn có góp ý gì hãy cho chúng tôi biết bằng cách bình luận bên dưới, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *