Đối với những người tuổi 1986 có sở thích dùng thích vật phẩm phong thủy thì việc tìm sim hợp mệnh là một vấn đề rất quan trọng trong công việc và cuộc sống.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn Sim hợp tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy. Vì thế, bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn sim hợp tuổi 1986 cho bạn tham khảo nhé.

Phong thủy người sinh năm 1986

Về những người sinh năm 1986

Đối với người dùng sinh năm Bính Dần (1986) sẽ tương sinh với mệnh Bính Dần, mệnh thổ trong âm dương ngũ hành. Dưới ánh sáng của sao Thổ, tính cách của họ rất mạnh mẽ, thông minh và quyết đoán.

Tuy nhiên, vì những người sinh năm 1986 được sinh ra dưới dấu hiệu con hổ, họ có thể khá cứng nhắc và nóng tính trong một số trường hợp. Những người sinh năm Dần có xu hướng hợp với những màu tối hơn, chẳng hạn như: nâu, tím, v.v.

Vì vậy, để hạn chế những mặt tiêu cực và phát huy những mặt tích cực, người dùng cần chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986 để sử dụng.

Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1986 Bính Dần

Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1986 sẽ giúp mang lại những điềm lành cho người sử dụng và giải trừ những điều xui xẻo. Ngoài ra, việc sử dụng Sim phong thủy còn có thể giúp thu hút tài lộc, phúc khí,… vào Sim của bạn.

Người sinh năm 1986 hợp số nào?

Nam sinh năm 1986 nên chọn các con số trong dãy 0, 2, 5, 7, 8, 9, đặc biệt là các số 2 và 7 nếu muốn mua sim năm sinh 1986. Vì những con số này khác nhau, sim tương khắc với chủ nhân nên sim có những con số này sẽ đẹp và mang lại nhiều may mắn bất ngờ.

Nữ sinh năm 1986 là những người thuộc cung hoàng đạo khảm, mệnh thủy hợp với các màu như trắng, xám, ghi, đen,… vì ngũ hành vàng nguyên thủy có tính tương sinh, kim sinh thủy. Họ ghét màu vàng và nâu bởi sự tương phản của ngũ hành thổ và thủy.

Cẩm nang phong thủy tuổi Bính Dần 1986 – Đá quý Việt Nam

Người sinh năm 1986 không hợp số nào?

Người tuổi Dần không nên chọn những con số xung khắc với mệnh của mình là số 3 và số 4. Hai con số này nếu xuất hiện trong sim sẽ khiến bạn gặp nhiều chuyện ốm đau, xui xẻo. Vì vậy bạn cần tránh xa những con số này khi chọn mua sim hợp tuổi Bính Dần.

Khi chọn mua sim hợp tuổi 1986, các bạn nữ sinh năm này cần chọn sim có chứa các con số 1, 4, 6, 7, 9.

Những con số này đều là những con số tương sinh kết hợp với các cung hoàng đạo và các hành tinh, người sinh năm 1986 dù là công việc hay tình duyên đều mang lại rất nhiều điều tốt lành cho người sở hữu.

Sinh năm 1986 mệnh gì? Hợp với hướng nào và tuổi hợp làm ăn kết hôn

Cách chọn sim hợp tuổi 1986 chính xác nhất

Theo Ngũ hành – Tứ trụ

Để đáp ứng được yếu tố này thì sim số của bạn phải có ngũ hành tương sinh với mệnh của bạn.

Tuổi Bính Dần 1986 có ngũ hành là hỏa nên bạn cần chọn sim hợp với ngũ hành mộc, hỏa sinh mộc sẽ thêm vượng khí cho người tuổi này. Hoặc chọn dãy số thuộc hành hỏa tương sinh với mệnh kim.

Lá Số Tứ Trụ Giải Mã Vận Mệnh Ra sao

Theo âm dương hòa hợp

Bạn cần chọn số sim cân bằng âm dương. Đây là một dãy số là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ.

Nếu có chênh lệch thì bạn cần chọn SIM di động âm sao cho cân đối với tiêu chí Dương Hòa của mình. Trong phong thủy và cuộc sống, yếu tố nào quá “mạnh” cũng có thể dẫn đến những kết quả không tốt.

9 quyển sách hay về âm dương ngũ hành mang tính ứng dụng cao - Readvii

Theo Hành quẻ kinh dịch

Khi chọn sim cho tuổi Bính Dần 1986, hãy nhớ nhờ Hạnh Cát dịch quẻ để hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Hoặc chi tiết hơn, bạn nên chọn một con số có ngôi sao sáu cánh bổ trợ cho đúng công việc hoặc lĩnh vực mà bạn muốn.

Vì ý nghĩa của quẻ còn được hỗ trợ từ số điện thoại cho bạn. Vì vậy yếu tố này vô cùng quan trọng, nếu không có sự lựa chọn phù hợp bạn sẽ không có được số Sim như ý muốn.

Gieo Quẻ Kinh Dịch hỏi việc, Gieo Quẻ Dịch trọn đời Qua 64 Quẻ Dịch

Theo cửu tinh đồ pháp

Đây là phương pháp an toàn và bảo mật quan trọng nhất của Huyền Không phi tinh. Vì vậy chòm sao Bắc Đẩu có 7 sao và Tả Phụ, Hữu Bạt 2 sao để tạo nên Pháp đồ.

Hiện tại, chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên (2003-2024) do siêu sao họ Bạch cai trị. Vì vậy, một số điện thoại hợp tuổi 1976 cần phải chứa số 8 thì mới có được vượng khí từ con giáp này.

Sim Phong Thủy Hợp Với Mệnh Thủy Kích Hoạt Tài Lộc, Vận May

Theo trường phái Du niên

Du Niên được coi là một trong những trường phái Phong thủy phổ biến và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

Ví dụ: ứng dụng tính hướng làm nhà, cưới hỏi, tìm hướng quý nhân,… đặc biệt được sử dụng để xác định dãy số mang năng lượng tốt, có ích cho gia chủ.

Tìm hiểu về sim phong thủy theo trường phái Du Niên

Chọn sim hợp tuổi 1986 theo Du Niên

Cụ thể, Du Niên bao gồm 8 sao, chia thành 4 tốt và 4 xấu. Mỗi ngôi sao này mang một lượng năng lượng nhất định và được biểu thị bằng một cặp số khác nhau.

Khi ai đó sử dụng dãy số có chứa các cặp số này, năng lượng của các vì sao sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của thân chủ.

Các sao tốt

Theo các chuyên gia phong thủy:

 • Sinh Khí chứa cặp số: 28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76 là sao Du Niên tốt nhất. Ngôi sao này tạo ra sinh khí và giúp gia chủ khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng và là điềm lành.
 • Phúc Đức chứa các số: 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87, còn gọi là Du Niên sao nhân hòa, thừa hưởng của cải tổ tiên để lại, được quý nhân phù trợ.
 • Thiên Yết chứa các số: 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31 là chủ về của cải, vượng khí, tức là tiền bạc dồi dào, thăng quan tiến chức.
 • Phục Vị gồm các cặp số: 00, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99, là các sao chính chiếu bình an, phúc lộc, phúc lộc thọ tổ tiên.

Xem Sim Phong Thủy, Phong Thủy Sim Số Điện Thoại

Các Sao Xấu

 • Tuyệt Mệnh chứa các cặp số: 69 – 96, 12 – 21, 37 – 73, 48 – 84, là sao năng lượng xấu và được coi là sao xấu nhất trong năm. Sao này ảnh hưởng đến sức khỏe khiến con người luôn trong tình trạng căng thẳng, trầm cảm, suy nghĩ quá độ dẫn đến bệnh tật.
 • Lục Sát gồm các cặp số: 29 – 92, 16 – 61, 83 – 38, 47 – 74 Là sao hung hại, tai họa, cản trở sự nghiệp, mâu thuẫn gây tranh chấp, gia đạo không hạnh phúc. .
 • Ngũ Quỷ chứa các cặp số: 36-63, 79-97, 24-42, 18-81 là hung tinh của Du Niên, đại diện cho quan hệ giữa các cá nhân, tình cảm trắc trở, dễ đắc, dễ mất hoặc vật. Đến vô cớ, tai bay vạ gió.
 • Họa Hại gồm các cặp số: 89 – 98, 23 – 32, 17 – 71, 46 – 64 là những sao đen đủi, gia chủ hay gặp chuyện xấu, rắc rối, làm việc thiện dễ bị trách móc.

Sim phong thủy có thay đổi được tài vận con người?

Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986 theo Du Niên, bạn chỉ cần ưu tiên sim có chứa các cặp số tương sinh với các sao tốt, và đảm bảo 2 tiêu chí sau:

 • Số điện thoại phải cân bằng năng lượng của các sao Sinh Khí – Thiên Y – Phúc Đức – Phục Vị.
 • Vì “tốt là tốt”, tức là tốt thì tốt, nhiều quá là xấu, cũng giống như ăn cơm, chỉ cần ăn vừa đủ, đừng ăn nhiều mà sinh sôi. Năng lượng xấu chiếm phần lớn hơn năng lượng tốt.
 • Ngoài ra, nếu bạn vẫn thích những sim có số kết thúc bằng sao tam hoa xấu thì không cần xóa ngay. Xem bao nhiêu chiếc điện thoại có cặp số dồn nén loại bỏ năng lượng sao xấu mà vẫn là lá bài phong thủy tốt cho bạn.

Quy tắc khắc chế giữa các sao trong Du niên

 • Sinh Khí giáng Ngũ Quỷ
 • Thiên Y chế Tuyệt Mệnh
 • Diên Niên yểm Lục Sát

Mua sim năm sinh 1986 số đẹp giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn muốn mua sim số đẹp hợp tuổi 1987 nhưng chưa biết cách tính hoặc khó tính được sim số đẹp hợp tuổi 1987 thì có thể tham khảo tại kho sim số đẹp Đại Phát.

Simdaiphat.vn

Đại Phát là kho sim lớn nhất, nổi tiếng cung cấp sim số đẹp giá rẻ, với đầy đủ các loại sim số đẹp của các nhà mạng và nhập ship hàng toàn quốc.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên giúp bạn tính sim hợp mệnh năm sinh 1987, bạn chỉ cần chọn sim Vina số đẹp Đại Phát, sim số đẹp Viettel, sim số đẹp Mobi,…tùy theo sở thích và đợi nhận sim tại nhà, vô cùng tiện lợi cho những người bận rộn không có thời gian chọn sim.

Thông tin liên hệ của Đại Phát:

 • Địa chỉ văn phòng Tầng 3, Tòa nhà VSMB, 275 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội 100000.
 • Số điện thoại: (+84) 164555555.
 • Email: khosimdaiphat@gmail.com
 • Trang web: https://simdaiphat.vn/

Như vậy, mình đã tổng hợp các cách chọn sim hợp tuổi 1986, hy vọng bài viết này có thể mang đến những thông tin hữu ích cho bạn, giúp bạn lựa chọn cho mình một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1986 và hợp mệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *