Bạn có đam mê chơi game và muốn trải nghiệm việc điều hành và xây dựng một cửa hàng trực tuyến thành công như thế nào không? Hãy thử trò chơi Merge Boss Lazada – một trò chơi hấp dẫn và vui nhộn được phát triển bởi Lazada. Bên cạnh việc thu thập mã giảm giá Lazada, nếu bạn cũng muốn nhận thêm thật nhiều xu, có thể lên tới 1.700 xu mỗi ngày, vậy thì hãy tham gia chơi Merge Boss ngay nhé! Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu rõ hơn về cách chơi game Merge Boss Lazada.

Trò chơi Merge Boss Lazada là gì?

Megre Boss là một trò chơi mới trên Lazada. Trò chơi hiện nay cũng phổ biến trên di động. Nhưng bằng cách chơi trên Lazada, bạn không chỉ được giải trí mà còn nhận được rất nhiều Xu Lazada để mua hàng.

Game Megre Boss Lazada là một trò chơi trực tuyến, trong đó bạn sẽ xây dựng và phát triển cửa hàng trực tuyến của riêng mình. Bạn sẽ cần quản lý và nâng cao cửa hàng của mình để thu hút khách hàng và tạo doanh thu.

Hướng dẫn cách chơi game Merge Boss Lazada

Có thể vào game Megre Boss ở đâu trên Lazada?

Giống như các trò chơi khác của Lazada, bạn chỉ có thể mở và chơi trò chơi Megre Boss trên ứng dụng. Bạn có thể tham gia trò chơi Megre Boss theo hai cách:

Cách 1: Vào game Megre Boss qua link

 • Đầu tiên bạn click vào link này: https://sandeal.club/WLs7JQ để mở ứng dụng Lazada trên điện thoại.
 • Hãy tiếp tục và chọn ” Tài khoản ” và sau đó là trò chơi “Megre Boss”.

Cách 2: Vào game Merge Boss thông qua mục Merge Boss

Dưới đây là các bước để truy cập trò chơi Merge Boss trên App Lazada:

 • Bước 1. Vào Tài khoản: Trước tiên, bạn phải mở ứng dụng Lazada và đăng nhập vào tài khoản của mình > sau đó nhấp vào phần Tài khoản ở phía dưới bên phải màn hình.
 • Bước 2. Vào Game Merge Boss: Tại trang tài khoản cá nhân nhấn vào mục ” Merge Boss ” tương tự như hình bên dưới để vào game Merge Boss.

2023-06-15/ChAEi-game-Merge-Boss-Lazada-1-1686822020390.png

Cách chơi game Merge Boss Lazada

Khi mở game lên bạn sẽ thấy giao diện như hình bên dưới. Khi chơi trò chơi này, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ để nhận tiền và Xu Lazada.

Sau đây là một chú thích về giao diện này:

 • Cấp độ : Trong hình trên, người chơi mới tới cấp độ 4. Nếu muốn thăng cấp nhanh chóng, bạn cần phải hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ. Khi bạn mở khóa cấp độ cao hơn, bạn sẽ mở khóa được nhiều ô hơn.
 • Năng lượng : Khi có năng lượng, click vào dòng sản phẩm mới sẽ mở ra cấp độ sản phẩm khác. Mỗi lần nhấn bật sản phẩm tiêu tốn 1 năng lượng. Nếu hết năng lượng, bạn có thể đổi nó lấy tín dụng hoặc tiền xu. Nâng cấp cũng tăng năng lượng.
 • Ngân lượng: là phần thưởng sau khi hoàn thành đơn hàng. Có thể tích lũy từ nhiều đơn hàng và có thể dùng để mua năng lượng.
 • Đơn hàng (nhiệm vụ) : Bạn có thể đối chiếu đơn hàng được yêu cầu với sản phẩm được tạo bên dưới. Khi tất cả các đơn hàng được đánh dấu màu xanh lá cây, điều đó có nghĩa là đơn hàng đã được hoàn thành và bạn có thể nhận phần thưởng.
 • Bộ sản phẩm : Bấm vào bộ sản phẩm này sẽ mở khóa sản phẩm linh kiện cấp 1 thấp hơn. Mỗi lần nhấn tiêu tốn 1 năng lượng. Tăng cấp để mở khóa nhiều kết hợp sản phẩm hơn.
 • Sản phẩm : Đây là những sản phẩm được mở ra từ bộ sản phẩm. Ghép 2 sản phẩm cùng cấp để chuyển sang sản phẩm cấp cao hơn. Theo yêu cầu của đơn đặt hàng, sự kết hợp tương ứng có thể được thực hiện.
 • Kho : Ở góc dưới bên trái màn hình. Bạn có thể đặt một số sản phẩm không sử dụng ở đây.

Cách chơi Megre Boss

Trò chơi Merge Boss Lazada là trò chơi xây dựng và quản lý cửa hàng trực tuyến trên nền tảng Lazada. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản về cách chơi trò chơi này:

 • Bắt đầu: Sau khi mở trò chơi Merge Boss Lazada, bạn sẽ bắt đầu với một cửa hàng nhỏ và một số tài nguyên ban đầu.
 • Mục tiêu: Mục tiêu chính của trò chơi là phát triển và cải thiện cửa hàng của bạn để thu hút nhiều khách hàng hơn, tạo thu nhập và trở thành ông chủ thành công trên Lazada.
 • Xây dựng và nâng cấp cửa hàng: Bạn có thể mua và xây dựng các cửa hàng khác nhau như cửa hàng thời trang, cửa hàng điện tử, cửa hàng mỹ phẩm và nhiều cửa hàng khác. Mỗi cửa hàng sẽ mang lại cho bạn thu nhập dựa trên loại vật phẩm và cấp độ nâng cấp của nó. Bạn cần tập trung nâng cấp cửa hàng của mình để tăng doanh thu và thu hút khách hàng.
 • Merge và kết hợp: Trong trò chơi, bạn sẽ hợp nhất các cửa hàng cùng loại để tạo ra các cửa hàng lớn hơn và mạnh hơn. Việc sáp nhập các cửa hàng sẽ tạo ra doanh thu cao hơn và có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn.
 • Quản lý tài nguyên: Trò chơi sẽ yêu cầu bạn quản lý các tài nguyên như Lazada xu (đơn vị tiền tệ trong trò chơi) và các tài nguyên khác để mua và nâng cấp cửa hàng. Sử dụng tài nguyên một cách khôn ngoan và có chiến lược để nâng cao cửa hàng của bạn.
 • Mục tiêu trở thành Tỷ phú: Mục tiêu cuối cùng của trò chơi Merge Boss Lazada là trở thành tỷ phú trên nền tảng Lazada. Hãy cố gắng xây dựng và mở rộng cửa hàng của bạn đến mức tối đa để đạt được thành công tuyệt đối.

Để xem xu thông qua trò chơi Merge Boss, bạn cần hoàn thành đơn hàng và tăng cấp bằng cách kết hợp các sản phẩm.

Các sản phẩm nổi bật mới từ Merge Boss bao gồm:

 • Bóng sản phẩm
 • Kéo
 • Bóng năng lượng
 • Ngân lượng
 • Xu
 • Rương bí ẩn
 • Rương năng lượng/ngân lượng/xu

Cách ghép sản phẩm

Bạn có thể ghép sản phẩm bằng cách tìm 2 sản phẩm tương tự cùng cấp độ, kéo 1 sản phẩm để kết hợp với sản phẩm khác. Sau khi ghép nối thành công, bạn sẽ có một sản phẩm mới cấp cao hơn. Các sản phẩm cấp cao nhất sẽ không thể ghép nối được nữa.

2023-06-15/ChAEi-game-Merge-Boss-Lazada-2-1686822297033.png

Cách để hoàn thành một đơn đặt hàng

Để hoàn thành đơn hàng, bạn cần sản xuất và kết hợp các sản phẩm để có được thứ bạn cần cho đơn hàng > sau đó bạn chọn ” Hoàn thành ” để hoàn thành đơn hàng.

Sau khi hoàn thành đơn hàng, bạn sẽ nhận được các phần thưởng như:

 • Kinh nghiệm
 • Ngân lượng
 • Xu

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các Siêu đơn hàng để nhận được nhiều phần thưởng hơn nữa.

2023-06-15/ChAEi-game-Merge-Boss-Lazada-3-1686822343993.png

Cách nhận nhiều Bộ sản phẩm

Ngoài sản phẩm ban đầu, bạn có thể nhấn vào Bộ sản phẩm để tạo các cấp độ sản phẩm khác nhau. Mỗi lần nhấn “Chọn” tốn 1 điểm năng lượng, khi bảng đầy bạn sẽ không thể tạo thêm sản phẩm nào nữa.

Bạn tăng cấp khi có được kinh nghiệm và hoàn thành các lệnh phù hợp với tiêu chuẩn của trò chơi. Khi lên cấp, bạn sẽ nhận được sản phẩm, bộ sản phẩm, ngân sách và quyền hạn.

2023-06-15/ChAEi-game-Merge-Boss-Lazada-4-1686822400915.png

Như vậy, với những hướng dẫn trên, chắc hẳn bạn đã nắm được Cách chơi game Merge Boss Lazada cơ bản. Về cơ bản cách chơi game Megre Boss Lazada rất đơn giản. Miễn là bạn cẩn thận và ghép khớp các sản phẩm với đơn đặt hàng là bạn có thể kiếm được Xu Lazada. Sau đó, đừng quên tìm hiểu cách sử dụng mã giảm giá lazada và cách sử dụng xu Lazada để mua hàng với giá tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *