Bảng Ngọc Kai'sa Mùa 12

Kai’Sa mùa 12 là vị tướng xạ thủ hứa hẹn sẽ vẫn còn rất trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Nhờ bộ kỹ năng có tính đa dụng cực cao và khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu mạnh mẽ từ giữa tới cuối game. Do đó phong cách chơi của Kai’Sa kết hợp với nguồn sát thương hỗn hợp dồi dào của mình sẽ khiến kẻ địch gặp khó trong việc lựa chọn trang bị phòng ngự. Mùa 12 này, bảng ngọc Kai’Sa Mưa Kiếm có thể vẫn sẽ là lựa chọn chủ đạo vì nó giúp Kai’sa tăng tốc độ đánh bổ trợ thêm khả năng hồi phục để cho cô nàng gian đoạn đi đường tốt hơn.

Bảng Ngọc Kai'sa Mùa 12
Bảng Ngọc Kai’sa Mùa 12

Kai’sa đi lane nào?

Kể từ khi được ra mắt các tín đồ Liên Minh Huyền Thoại, Kai’Sa luôn nằm trong top những siêu xạ thủ được nhiều người chơi chọn trong những trận đấu thường, đấu xếp hạng và cả đấu giải.

Vị tướng này sở hữu một khả năng dồn damge mạnh mẽ, đặc biẹt là vào giai đoạn từ giữa tới cuối ván đấu. Trong trường hợp Kai’Sa xanh xao có nhiều cơ hội ăn mạng ở đầu trận đấu và chuyển hoá những lợi thế này thành lượng trang bị “khủng”, cô nàng này chắc chắn sẽ là cơn ác mộng kinh hoàng cho cả đội đối phương.

Bảng ngọc Kai’sa mùa 12

Bảng ngọc Kai’sa Mưa Kiếm:

Bảng ngọc Kai'sa đường dưới mùa 12

Bảng ngọc Kaisa Sẵn Sàng Tấn Công:

Cách lên đồ, bảng ngọc Kai'Sa | Hướng dẫn combo chuẩn nhất

Hướng dẫn cách lên đồ cho Kai’sa

Bộ trang bị khởi đầu cho Kai’Sa:

Những trang bị chính cần lên cho của Kai’Sa:

Cách lên trang bị cho Kai’sa siêu xạ thủ đường dưới

hoặc

Trang bị giày tối ưu cho Kai’sa AD đó là Giày Cuồng Nộ : trang bị này sẽ giúp gia tăng thêm nhiều tốc độ đánh và khả năng kích hoạt nội tại liên tục để dứt điểm mục tiêu cho cô nàng.

Một số cách lên đồ khác nên tham khảo cho Kai’sa:

Cách lên đồ Kai'sa mùa 12

Phép bổ trợ cho Kai’sa

Tốc biếnHồi máu

Combo phép bổ trợ quan trọng và được lựa chọn nhiều nhất cho Kai’Sa trong vai trò Xạ Thủ đó là Tốc biến và Hồi máu.

Hai phép bổ trợ này sẽ giúp nữ xạ thủ có thể nhanh gọn kết liễu mục tiêu trong những pha giao tranh. Hoặc có khả năng tẩu thoát nhanh chóng khi đối mặt với nguy hiểm hoặc bị Rừng hoặc Mid của team đối phương xuống gank.

Hướng dẫn cách chơi Kai’sa

Nếu mục tiêu trúng điểm Điện tích, xung quanh chúng sẽ xuất hiện một vòng tròn. Tích đủ điểm, Kai’sa sẽ tung một đòn đánh cực mạnh làm kích nổ dấu gây sát thương theo % máu.

Ngoài ra, khi trên người đối phương có dấu ấn, Kai’Sa có thể kích hoạt chiêu cuối Bản Năng Sát Thủ (R) và chọn điểm đến trong vòng tròn đó để lao tới áp sát và tung các kỹ năng khác hạ gục mục tiêu từ khoảng cách khá xa mà không kịp ú ớ.

Trong thời gian kích hoạt chiêu Q – Cơn mưa Icathia, mục tiêu được chọn sẽ mặc định ăn đủ số tia, do đó bạn vẫn có thể dùng Tốc biến, lướt hoặc Chiêu cuối trong thời gian đó.

Khi đi đường, nếu tránh việc spam chiêu Q để ăn lính mà nên sử dụng đòn đánh thường nhằm tiết kiệm năng lượng. Nên sử dụng chiêu Q để trao đổi chiêu thức với đối phương sẽ là cách sử dụng Kai’sa hiệu quả hơn.

Bảng nâng kỹ năng theo từng cấp cho Kai’sa

Thứ tự tăng kỹ năng của Kai’sa lên theo hướng sát thương vật lý sẽ tăng tối đa và chiêu Q – Cơn Mưa Icathia đầu tiên. Cụ thể: Q => E => W

Nâng kỹ năng Kai'sa

Tìm hiểu kỹ hơn về bộ kỹ năng của vị tướng Kai’sa:

Nội tại – Vỏ Bọc Cộng Sinh

Vết Thương Ăn Mòn: Đòn đánh của Kai’Sa sẽ đánh dấu Điện Dịch lên kẻ địch trúng phải gây thêm sát thương phép tăng dần. Sau vài đòn đánh liên tiếp, Điện Dịch phát nổ gây thêm sát thương dựa trên lượng máu đã mất của tướng địch được chọn làm mục tiêu.

Những hiệu ứng bất động, làm chóng của tướng đồng minh gần đó cũng có khả năng đánh dấu Điện Dịch cho Kai’sa

Chỉ Số Thích Nghi: Vỏ bọc của Kai’Sa thích nghi theo phong cách tấn công của cô, tiến hóa các kỹ năng dựa trên chỉ số nhận được từ trang bị và cấp độ.

Kỹ năng Q – Cơn Mưa Icathia

Khi kích hoạt Kai’Sa sẽ phóng ra một loạt 6 mũi tên năng lượng phân phối đều lên các kẻ địch gần đó, mỗi mũi tên đều gây sát thương vật lý.

Những mũi tên không phải đầu tiên trúng tướng hoặc quái sẽ gây ít sát thương hơn, chỉ bằng 30% sát thương ban đầu.

Sát thương của kỹ năng Cơn Mưa Icathia sẽ đạt tối đa nếu trúng vào một mục tiêu duy nhất.

Chỉ Số Thích Nghi: Khi có đủ Sức mạnh Công kích cộng thêm, số tên năng lượng của Cơn Mưa Icathia tăng mạnh. Khi tích tụ đủ 100 sức mạnh công kích cộng thêm, kỹ năng Cơn Mưa Icathia này sẽ được cường hoá cho khả năng bắn ra một lúc 12 mũi tên. Lính dưới 35% máu sẽ nhận 200% sát thương.

Sau khi nâng cấp Chỉ Số Thích Nghi, Mưa Icathia sẽ bắn 12 mũi tên gây tối đa sát thương.

Kỹ năng W – Tia Truy Kích

Kai’Sa bắn ra một chùm năng lượng Hư Không theo đường thẳng gây sát thương phép và đặt 2 cộng dồn Điện Dịch đồng thời làm lộ diện kẻ địch đầu tiên trúng phải.

Chỉ Số Thích Nghi: Khi có đủ Sức mạnh Phép thuật, Tia Truy Kích của Kai’sa sẽ có khả năng gây thêm sát thương và hoàn lại một phần thời gian hồi chiêu nếu bắn trúng đối phương. Khi tích tụ đủ 100 sức mạnh phép thuật, Tia Truy Kích sẽ được cường hoá và đặt 3 cộng dồn Điện Dịch và hoàn lại 50% hồi chiêu khi trúng tướng địch.

Kỹ năng E – Tích Tụ Năng Lượng

Kai’Sa vận sức trong 1.5 giây Tích Tụ Năng Lượng Hư Không cho cô nàng 60% tốc độ di chuyển tăng thêm trong thời gian ngắn. Trong khi di chuyển, cô không thể tấn công. Sau khi vận sức xong, Kai’Sa được tăng 40% tốc độ đánh trong 5 giây.

Chỉ Số Thích Nghi: Khi có đủ Tốc độ Đánh cộng thêm, Tích Tụ Năng Lượng được cường hoá sẽ giúp Kai’Sa trở nên tàng hình và không bị chọn mục tiêu trong thoáng chốc khi vận sức. Khi đạt đủ tích luỹ 100% Tốc độ đánh sẽ Tích Tụ Năng Lượng cho phép Kai’Sa tàng hình trong 0.5 giây.

Đòn đánh thường hoàn lại 0.5 giây thời gian hồi của Tích Tụ Năng Lượng. Thời gian sử dụng của Tích Tụ Năng Lượng và tốc độ di chuyển tỉ lệ với Tốc độ đánh.

Chiêu cuối R – Bản Năng Sát Thủ

Khi kích hoạt, Kai’sa lướt với tốc độ cực nhanh ở tầm cực xa tới một địa điểm chỉ định gần tướng địch bị đánh dấu Điện Dịch và nhận được một lá chắn trong vòng 3 giây.

Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng Kai’sa

Cách lấy phép bổ trợ Kai'Sa mùa 12

Điểm mạnh của Kai’sa

Về giai đoạn cuối game, khi Kai’Sa sở hữu bộ trang bị thiết yếu, cô nàng sẽ trở thành một con quái vật thực sự. Cô ta sẵn sàng solo và hạ gục nhanh bất kỳ tướng nào.

Một ưu điểm nổi bật khác rất đáng chú ý của Kai’Sa đó là cô nàng xạ thủ hư không này sở hữu lượng sát thương hỗn hợp vô cùng ấn tượng, bao gồm sức mạnh của sát thương vật lý và phép thuật. Sự đa dạng thuộc tính sát thương sẽ khiến đối phương gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình lên trang bị phòng thủ.

Ngoài ra, cô nàng này còn có lối chơi và cách lên trang bị vô cùng linh hoạt khi có thể lên sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật. Điều này giúp Kai’Sa có được lợi thế khi có thể linh hoạt thay đổi phong cách lên trang bị tuỳ vào đội hình và tình huống.

Điểm yếu của Kai’sa

Điểm yếu đầu tiên phải kể đến của vị tướng Kai’Sa đó chính là tầm đánh của cô nàng này hơi ngắn so với nhiều xạ thạ khác.

Kỹ năng R của cô nàng Kai’sa này mặc dù có khả năng tiếp cận được mục tiêu nhanh chóng từ khoảng cách cực kỳ xa, thế nhưng nó lại không có khả năng gây thêm sát thương lên tướng địch.

Hơn nữa, Kai’Sa là mẫu xạ thụ kéo late nên có mạnh hay không còn phụ thuộc khá nhiều vào trang bị sở hữu. Do đó nếu Kai’Sa gặp bất lợi, thua thiệt đầu game dẫn đến chênh lệch về đồ sẽ rất khó để phát huy sức mạnh về cuối trận.

Hướng dẫn cách khắc chế Kai’sa hiệu quả

Dưới đây sẽ giới thiệu một số vị tướng mạnh hơn hoặc có khả năng khắc chế được Kai’Sa – Ái Nữ Hư Không một cách hiệu quả. Mời bạn tham khảo:

Tướng khắc chế Kai’sa

TwitchSivirMiss Fortune
Kog'MawAsheJinx

Tướng mạnh hơn Kai’sa

TristanaKalistaEzreal

Tổng kết

Trên đây chia sẻ chi tiết của Vethan.vn về những thay đổi trong bảng ngọc Kai’Sa mùa 12 và một số hướng lên trang bị cho vị tướng này để bạn cùng tham khảo thêm. Mong rằng bạn sẽ có những game đấu thần thánh, gánh team cực mạnh với vị tướng Kai’sa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *