[Tin Tức] Game thủ Việt build nhân vật cực dị, đóng full giáp gai làm loạn server quốc tế: Tự đánh 2 giây, lăn quay ra chết!

Nói về độ dị thì game thủ Việt nhận mình thứ hai thì ít ai dám nhận thứ nhất. Có vẻ như 500 anh em "con rồng cháu Tiên" luôn biết cách phá bỏ giới hạn, liên tục thử nghiệm những lối lên đồ mới, những cách chơi mới và đạt được những hiệu quả không ngờ.

Nếu như dòng game MOBA có lối lên đồ dị, dòng game chiến thuật thẻ tướng có lối xây dựng đội hình dị thì dòng game nhập vai cũng có cách build nhân vật dị, lệch chuẩn khỏi dự tính ban đầu từ cả nhà phát triển lẫn nhà phát hành. Câu chuyện về thanh niên Việt Nam build nhân vật Chiến Sĩ của mình theo hướng max tank, full giáp gai trong bài viết ngày hôm nay chính là một ví dụ.

Game thủ Việt build nhân vật cực dị, đóng full giáp gai làm loạn server quốc tế: Tự đánh 2 giây, lăn quay ra chết! - Ảnh 1.
 

Sát Thủ vs Chiến Sĩ và kết quả bất ngờ

Tựa game mà anh chàng này đang chơi có tên là Lunathorn - một trong số những gMO khá nổi hiện nay có đề tài thần thoại phương Tây. Game này chỉ có 3 class là Pháp Sư, Chiến Sĩ và Sát Thủ nhưng so với mặt bằng chung các tựa game cùng phân khúc lại mang đến nhiều lối xây dựng hơn, tính khắc chế qua lại rõ ràng hơn rất nhiều. Đơn cử như một lão làng Lunathorn Việt Nam chia sẻ thì riêng class Sát Thủ đã có tới hơn 50 cách chơi, từ cù nhầy, chí mạng, siêu né, cho tới dồn damage sốc... Điều này đến từ hệ thống cây kỹ năng và hướng nhánh chuyên biệt đa dạng mà Lunathorn mang đến cho từng class.

Game thủ Việt build nhân vật cực dị, đóng full giáp gai làm loạn server quốc tế: Tự đánh 2 giây, lăn quay ra chết! - Ảnh 3.

Lunathorn là tựa game mobile đề tài thần thoại phương Tây rất phổ biến hiện nay

Trong các tựa game khác, chiến lực sẽ quyết định thắng thua thì cái hay của Lunathorn chính là phát huy triệt để được sức mạnh đến từ hiệu ứng kỹ năng: choáng, khóa chiêu, giảm tốc, tăng tốc... Chính vì vậy mà trong một cuộc đối đầu trực diện, sẽ có rất nhiều kết quả có thể xảy ra tùy thuộc vào cách cộng điểm cũng như cách dùng combo của mỗi người chơi.

Game thủ Việt build nhân vật cực dị, đóng full giáp gai làm loạn server quốc tế: Tự đánh 2 giây, lăn quay ra chết! - Ảnh 4.
 

Quay lại với tiêu đề bài viết, class Chiến Sĩ trong suy nghĩ của nhiều người luôn là bị thị cho người ta đánh, là tiền tuyến xông pha còn thực chiến solo sẽ ít nhiều thua thiệt. Tuy nhiên game thủ Trung Vũ lại có một nước đi cực kỳ hay ho, biến thủ thành công, build full phản damage khiến những kẻ địch khù khờ phải bàng hoàng ngã ngửa, tự đánh tự lăn ra chết.

Game thủ Việt build nhân vật cực dị, đóng full giáp gai làm loạn server quốc tế: Tự đánh 2 giây, lăn quay ra chết! - Ảnh 5.

Một pha tự hủy cực mạnh đến từ thanh niên Sát Thủ

Thí nghiệm này được Trung Vũ áp dụng trên acc chính (Chiến Sĩ) và acc phụ (Sát Thủ) của mình ở server 179 và cũng cho kết quả tương tự với hầu hết các trận đối đầu với các người chơi khác. Kết quả "lăn ra chết" chỉ sau vài turn combo đã mở ra một hướng đi táo bạo mới cho class Chiến Sĩ, nhất là trong bối cảnh Sát Thủ và Pháp Sư vẫn không ngừng mạnh lên như hiện nay. Ngay lập tức, đây đã trở thành topic được bàn luận rôm rả, rất nhiều người đã hỏi anh chàng Trung Vũ về cách build cũng như loại Thần Khí được dùng.

Game thủ Việt build nhân vật cực dị, đóng full giáp gai làm loạn server quốc tế: Tự đánh 2 giây, lăn quay ra chết! - Ảnh 6.
 
Game thủ Việt build nhân vật cực dị, đóng full giáp gai làm loạn server quốc tế: Tự đánh 2 giây, lăn quay ra chết! - Ảnh 7.
 

Theo như những chia sẻ của chủ thớt Trung Vũ thì anh chàng đã build Set Libra và Thunder với chỉ số tổng kết là "cứ mất 30% máu phản lại 1 lần 500% sát thương kỹ năng", "khi máu hạ xuống 40% bắt đầu + 150% phản damage", nói một cách dễ hiểu thì không khác gì một con Rammus full đồ đóng thẳng giáp gai cả.

Game thủ Việt build nhân vật cực dị, đóng full giáp gai làm loạn server quốc tế: Tự đánh 2 giây, lăn quay ra chết! - Ảnh 8.
 
Game thủ Việt build nhân vật cực dị, đóng full giáp gai làm loạn server quốc tế: Tự đánh 2 giây, lăn quay ra chết! - Ảnh 9.
 
Game thủ Việt build nhân vật cực dị, đóng full giáp gai làm loạn server quốc tế: Tự đánh 2 giây, lăn quay ra chết! - Ảnh 10.
 

Đương nhiên đây không phải là lối lên đồ hướng đến sự bất tử, nhưng với việc lượng phản sát thương quá kinh khủng, lấy thủ làm công, lấy sát thương của đối phương để trả lại đối phương đến 5 lần như thế kia thì chắc chắn ngay cả những Sát Thủ tinh nhuệ nhất cũng phải dè chừng đối phó.

Có rất nhiều bản luận đúng sai xoay quanh lối build này, có người cho rằng phản damage như thế vẫn còn yếu, còn có thể build thêm, có người lại cho rằng Sát Thủ build lại theo đường hút máu sẽ hóa giải được "con quái vật" này. Tuy nhiên tất cả vẫn nằm trên lý thuyết và cần chờ các cao thủ tự tay kiểm chứng trên chiến trường.

Game thủ Việt build nhân vật cực dị, đóng full giáp gai làm loạn server quốc tế: Tự đánh 2 giây, lăn quay ra chết! - Ảnh 11.
 
Game thủ Việt build nhân vật cực dị, đóng full giáp gai làm loạn server quốc tế: Tự đánh 2 giây, lăn quay ra chết! - Ảnh 12.

Rất nhiều cao thủ đã tham gia bàn luận về topic này, xem ra vẫn cần PK thực chiến và build lại mơi sbieets ai đúng ai sai

Dành cho những ai chưa biết thì Lunathorn là phiên bản quốc tế của Vệ Thần Mobile và vẫn có rất nhiều game thủ Việt chơi song song cả hai bản. Rất có thể sau sự việc này, lỗi build cực dị ở server quốc tế trên đây sẽ được thử nghiệm thêm tại server Việt, biết đâu lại là quân bài có thể khắc chế được Pháp Sư "siêu stun" hiện nay.

Game thủ Việt build nhân vật cực dị, đóng full giáp gai làm loạn server quốc tế: Tự đánh 2 giây, lăn quay ra chết! - Ảnh 13.

Lunathorn đã được phát hành tại Việt Nam dưới cái tên Vệ Thần Mobile

-------------------------------------------------------

Vệ Thần mobile - Bảo Vệ Đất Thánh- Khởi Nguyên Vĩnh Hằng.

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore

Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/vethan

Fanpage: https://www.facebook.com/gameVeThan/

Group: https://www.facebook.com/groups/1097259947272603/

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

 
Game SG140