[Tin Tức] Game này ngược đời quá thể: Lolicon nhưng toàn gắn cho quả ngực BB, đã thế quần áo còn toàn ren với tất lưới

Với việc tính cạnh tranh lẫn nhau ngày càng trở nên khốc liệt, mỗi tựa game trong từng phân khúc đều phải không ngừng nỗ lực, phát triển và làm mới chính mình để thu hút và hơn hết là níu chân người chơi. Đôi khi có những điều rất nhỏ nhưng lại mang đến giá trị to lớn về mặt tinh thần, về cảm quan chơi game, giúp cộng đồng cứ mỗi lần vào game là lại thêm một lần hứng thú.

Game này ngược đời quá thể: Lolicon nhưng toàn gắn cho quả ngực BB, đã thế quần áo còn toàn ren với tất lưới - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Hệ thống Pet có thể được coi là một ví dụ điển hình. Đây vốn là một trong số những mảnh ghép thiết yếu đối với trải nghiệm của người chơi nhập vai, muốn tự mình thu thập thật nhiều "đệ tử" để nuôi dưỡng và đặc biệt là "dắt" đi hoạt động mỗi ngày. Nói gì thì nói, yếu tố "show hàng" của dòng nhập vai vẫn luôn rất nặng nên việc bạn mặc đồ gì, cưỡi thú nào, sở hữu pet nào cũng cực kỳ quan trọng trong việc thể hiện bản thân.

Game này ngược đời quá thể: Lolicon nhưng toàn gắn cho quả ngực BB, đã thế quần áo còn toàn ren với tất lưới - Ảnh 2.
 

Chính vì vậy mà ngay từ đầu, Vệ Thần Mobile đã được cộng đồng đánh giá rất cao bởi tạo hình cực mới lạ, hiện đại và thu hút từ đồ họa . Cổ điển, hiện đại, sát thủ, lạnh lùng, cool ngầu, dễ thương, quyến rũ… Tất cả mọi phong cách mà game thủ muốn đều có thể được thỏa mãn nhờ hệ thống ngoại trang đồ sộ đến từ Vệ Thần Mobile, việc ngắm nhìn đứa con tinh thần của mình cũng trở nên "tự hào" và "sướng mắt" hơn bao giờ hết.

Game này ngược đời quá thể: Lolicon nhưng toàn gắn cho quả ngực BB, đã thế quần áo còn toàn ren với tất lưới - Ảnh 3.
 
Game này ngược đời quá thể: Lolicon nhưng toàn gắn cho quả ngực BB, đã thế quần áo còn toàn ren với tất lưới - Ảnh 4.
 
Game này ngược đời quá thể: Lolicon nhưng toàn gắn cho quả ngực BB, đã thế quần áo còn toàn ren với tất lưới - Ảnh 5.
 

Cần phải nhắc lại rằng, Vệ Thần Mobile chính là một trong số những tựa game nhập vai có hệ thống Pet nhiều và đẹp bậc nhất với những bộ trang phục được thiết kế vô cùng tỉ mẩn. Thông thường, Pet trong game nhập vai theme Châu Âu sẽ là những thần thú hoặc quái vật thượng cổ, ấy thế nhưng Vệ Thần Mobile lại quy tụ nào là Loli, nào là siêu chiến binh, nào là miêu nữ… mỗi Pet một vẻ mười phân vẹn mười.

Game này ngược đời quá thể: Lolicon nhưng toàn gắn cho quả ngực BB, đã thế quần áo còn toàn ren với tất lưới - Ảnh 6.
 
Game này ngược đời quá thể: Lolicon nhưng toàn gắn cho quả ngực BB, đã thế quần áo còn toàn ren với tất lưới - Ảnh 7.
 

Thậm chí một vài game thủ sau khi xem những hình ảnh này còn phải dùng hai từ “ngọt nước” để miêu tả về các cô nàng Pet này, dù thân hình nhỏ nhắn nhưng số đo 3 vòng đều không thuộc hạng vừa, thắt đáy lưng ong, đồng hồ cát vô cùng nuột, không rõ nên phải gọi là Lolicon hay BB... Thông qua quá trình hành tẩu, người chơi rất dễ dàng mở khóa được hệ thống Pet này, không những nhận được những hiệu quả buff chỉ số mà còn khiến cho con đường trải nghiệm game trở nên thú vị và “mát mắt” hơn rất nhiều.

Game này ngược đời quá thể: Lolicon nhưng toàn gắn cho quả ngực BB, đã thế quần áo còn toàn ren với tất lưới - Ảnh 8.
 
Game này ngược đời quá thể: Lolicon nhưng toàn gắn cho quả ngực BB, đã thế quần áo còn toàn ren với tất lưới - Ảnh 9.
 

Không những sở hữu số đo của một BB thứ thiệt, dàn Pet Lolicon trong Vệ Thần Mobile còn được trang bị toàn thời trang "khủng", khêu gợi cực kỳ, từ tất lưới, áo ren, tai mèo cho tới đồ cosplay thỏ Bunny...

"Dắt mấy em Pet này đi dạo, đi ngắm hoàng hôn hay ngao du sơn thủy cũng khoái phết. Minh thì chơi game nhát gái lắm, mãi không thoát kiếp F.A trong game nhưng thôi, có dàn pet này bầu bạn kể ra vẫn tốt, bớt cô đơn mà chưa kể mấy ẻm còn rất nghe lời, không đòi quà hay giận dỗi bao giờ" - game thủ Quí Nam đùa vui.

Game này ngược đời quá thể: Lolicon nhưng toàn gắn cho quả ngực BB, đã thế quần áo còn toàn ren với tất lưới - Ảnh 10.
 

"Trước đây mình cũng rất nhiều chị em trong bang lọt hố Vệ Thần Mobile cũng chính là vì mấy em Pet này đây, vừa đẹp vừa đáng yêu mà cũng cực kỳ sexy nóng bỏng nữa. Pet yêu thích nhất của mình là Nữ Yêu Tinh, có chiếc đuôi Ác Quỷ màu hồng nhìn cá tính cực" - nữ game thủ LylyChan chia sẻ.

Game này ngược đời quá thể: Lolicon nhưng toàn gắn cho quả ngực BB, đã thế quần áo còn toàn ren với tất lưới - Ảnh 11.
 
Game này ngược đời quá thể: Lolicon nhưng toàn gắn cho quả ngực BB, đã thế quần áo còn toàn ren với tất lưới - Ảnh 12.
 
Game này ngược đời quá thể: Lolicon nhưng toàn gắn cho quả ngực BB, đã thế quần áo còn toàn ren với tất lưới - Ảnh 13.
 
Game này ngược đời quá thể: Lolicon nhưng toàn gắn cho quả ngực BB, đã thế quần áo còn toàn ren với tất lưới - Ảnh 14.
 
Game này ngược đời quá thể: Lolicon nhưng toàn gắn cho quả ngực BB, đã thế quần áo còn toàn ren với tất lưới - Ảnh 15.
 
Game này ngược đời quá thể: Lolicon nhưng toàn gắn cho quả ngực BB, đã thế quần áo còn toàn ren với tất lưới - Ảnh 16.
 

Lại nói về chuyện các game thủ nữ cực kỳ ưng ý với thời trang của Vệ Thần Mobile, xin kể luôn là tựa game này có tới 45 loại thời trang dành cho mỗi phái, Pet – Kỵ thì đẹp khỏi bàn, được thiết kế theo hướng “cận hiện đại” với rất nhiều hình mẫu quen thuộc. Có thể nói cả về bề nổi đồ họa lẫn bề sâu gameplay – sau khi được kiểm chứng – thì Vệ Thần Mobile đang thực sự ăn điểm trong lòng cộng đồng.

Ngày mai 21/7, Vệ Thần Mobile chính thức update phiên bản mới

Không ngủ quên trên chiến thắng, Vệ Thần Mobile luôn đều đặn tung ra các phiên bản cập nhật để ngày càng nâng cao trải nghiệm của người chơi, ở nhiều khía cạnh khác nhau. Nếu như ở các bản cập nhật trước, dân cày đã sướng rơn vì tính năng farm Lõi Tinh Chú free thì nay, các tín đồ yêu cái đẹp sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn mới với dàn Pet và Kỵ mới đa phong cách, từ bánh bèo đến cá tính.

Game này ngược đời quá thể: Lolicon nhưng toàn gắn cho quả ngực BB, đã thế quần áo còn toàn ren với tất lưới - Ảnh 17.

Big Update sẽ được tung ra vào ngày mai 21/7

Bỏ qua những tựa game MMORPG tiên - kiếm hiệp xuất hiện ồ ạt trên thị  đang đề tài và lối chơi không có đột phá, Vệ Thần Mobile đã mang đến một gameplay sâu sắc và chân thực hơn rất nhiều với những màn PK nảy lửa từ sáng đến đêm, hàng chục cách build nhân vật với đủ mọi hướng công - thủ, hiệu ứng... Đừng tìm nữa, Vệ Thần Mobile là tựa game nhập vai phương Tây tuyệt nhất để chơi trên mobile hiện nay rồi.

-------------------------------------------------------

Vệ Thần mobile - Bảo Vệ Đất Thánh- Khởi Nguyên Vĩnh Hằng.

Vận hành bởi SohaGame HCM - Hardcore

Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/vethan

Fanpage: https://www.facebook.com/gameVeThan/

Group: https://www.facebook.com/groups/1097259947272603/

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

 

 

 
Game SG140